Khoảnh khắc 6 xe đưa đón công nhân bỗng bốc cháy dữ dội ở Thanh Hóa

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này xảy ra vào sáng nay (12/8) tại bãi giữ xe của gia đình ông Phạm Văn Hiệp, thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Theo một nhân chứng tại hiện trường, vụ cháy xảy ra khoảng 8h30 ngày 12/8, tại bãi giữ xe của gia đình ông Phạm Văn Hiệp ở thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Khoảnh khắc 6 xe đưa đón công nhân bỗng bốc cháy dữ dội ở Thanh Hóa 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Zingnews.vn

Được biết, những chiếc xe nêu trên được thuê để chở công nhân đi làm tại Công ty TNHH giày Annora Việt Nam. Sáng nay, sau khi chở công nhân đến nhà máy, những chiếc xe này được đưa vào bãi đậu thì xảy ra hỏa hoạn.

Khoảnh khắc 6 xe đưa đón công nhân bỗng bốc cháy dữ dội ở Thanh Hóa 2

Trong clip, ít nhất 6 chiếc xe loại từ 29 chỗ đến 52 chỗ đang bốc cháy dữ dội, những cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC & CNCH thị xã Nghi Sơn điều động 4 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Xe chữa cháy của Công ty TNHH giày Annora Việt Nam gần đó cũng được huy động đến hỗ trợ.

Hơn 30 phút sau, đám cháy được dập tắt nhưng 6 xe loại 29-52 chỗ bị hư hỏng nặng. Trong đó, 4 ôtô bị cháy trơ khung.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Cháy nổ

Xế sang bốc cháy tại tầng hầm Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza
Xế sang bốc cháy tại tầng hầm Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Vào hồi 12h02 trưa ngày 3/4, nhân viên an ninh của Tràng Tiền Plaza phát hiện một chiếc xe Range Rover màu đen mang biển kiểm soát 34A-197... của khách hàng đang gửi tại bãi xe tầng hầm B1 bất ngờ bốc cháy.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục