Khuôn mặt của ba cô gái chuyển giới bị biến dạng vì thẩm mỹ giá rẻ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp con người trở nên xinh đẹp nhưng trường hợp của 3 cô gái người Philippines thì lại dẫn đến thảm họa.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp con người trở nên xinh đẹp nhưng trường hợp của 3 cô gái người Philippines thì lại dẫn đến thảm họa.

Vì tiêm filler rẻ tiền, ba cô gái chuyển giới bị biến dạng khuôn mặt đến mức không nhận ra.

Khuôn mặt của ba cô gái chuyển giới bị biến dạng vì thẩm mỹ giá rẻ 1
Khuôn mặt biến dạng của 3 cô gái vì thẩm mỹ giá rẻ. Nguồn Summit Express

Theo Summit Express,  Alvina, Maui và Nina ban đầu khá hài lòng với nhan sắc. Năm 2009, Alvina gặp gỡ một nữ bác sĩ và được chào mời tiêm filler với giá 500 peso (khoảng 9,7 USD). Con số này rẻ hơn nhiều so với chi phí thông thường nên cô gái quyết định sử dụng dịch vụ.

Chứng kiến bạn thay đổi diện mạo, Maui và Nina cũng tìm đến nữ bác sĩ kia mà không biết bà ta sử dụng petroleum jelly (sáp từ xăng dầu) chứ không phải các chất làm đầy chất lượng.

Sau sáu tháng, hệ quả từ việc tiêm filler giá rẻ xuất hiện. Cằm và má của 3 cô gái nóng, sưng tấy, nhọn hoắt và nhô ra ngoài. Hội bạn thân trở thành mục tiêu của những lời châm chọc ác ý.Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và cuộc sống cá nhân, tai nạn tiêm filler còn khiến gia đình Alvina, Maui và Nina vô cùng tức giận.

May mắn, với sự trợ giúp của cộng đồng, nhóm cô gái chuyển giới đã được đưa đến Manila khắc phục hệ quả do petroleum jelly gây ra. Mẹ Nina thậm chí còn đưa tiền dành dụm sửa nhà cho con gái tu sửa nhan sắc.

Hiện Alvina, Maui và Nina trong quá trình phục hồi. Dự kiến họ sẽ trở lại bình thường vài tháng tới. Alvina tỏ ra vô cùng lạc quan, thậm chí khẳng định sẽ đi thi hoa hậu.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục