Kiếm được “bao tải tiền”, nữ đại gia vung tiền bao tình trẻ

Núp dưới mác là nữ đại gia giàu lên nhờ buôn bán nông sản, “bà trùm ma túy” Bắc Giang đã từ một người vợ đảm đang trở thành một phụ nữ lẳng lơ, có lối sống phóng túng

Núp dưới mác là nữ đại gia giàu lên nhờ buôn bán nông sản, “bà trùm ma túy” Bắc Giang đã từ một người vợ đảm đang trở thành một phụ nữ lẳng lơ, có lối sống phóng túng

Nguyễn Bích Ngọc, sinh 1960, ở xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, từng được người dân xung quanh biết đến như một doanh nhân thành đạt với công việc buôn bán chè, cau, vải thiều khô qua biên giới sang Trung Quốc. Không chỉ được mọi người biết đến với cái mác thành đạt trong kinh doanh, Ngọc nổi tiếng trong vùng nhờ nhan sắc hơn người.

Nhưng ít ai biết ẩn sau mác doanh nhân buôn nông sản, Nguyễn Bích Ngọc là một bà trùm với lối sống phóng túng, ăn chơi thác loạn.

Trước khi trở nên giàu có nhờ ma túy, Ngọc có một gia đình hạnh phúc với người chồng là quân nhân và 2 cậu con trai.  Những năm tháng đó, khi mới cưới chồng, hàng ngày ngoài công việc đồng áng, Ngọc còn chăn nuôi lợn, buôn bán ở chợ gần nhà.

Kiếm được “bao tải tiền”, nữ đại gia vung tiền bao tình trẻ 1

Nữ đại gia Bích Ngọc và tang vật thu được sau vụ án lớn

Sau thời gian làm hàng xáo ở chợ quê, Ngọc chuyển sang buôn bán nông sản đường dài. Ngọc thường thu mua chè khô ở Thái Nguyên và vải khô ở Bắc Giang, sau đó vận chuyển sang Đông Hưng, Trung Quốc bán. Cũng chính trong thời gian này, do không giải quyết được những món nợ với bạn hàng, Ngọc đã liên tiếp phải nhận hai bản án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình làm ăn với các đối tác là người Trung Quốc, Ngọc quen một số trùm ma túy và từ đây chị ta bắt đầu dấn thân vào con đường buôn bán “cái chết trắng”.

Mang vỏ bọc buôn bán hàng nông sản đường dài, nhưng thực chất là những chuyến buôn ma túy lớn. Mỗi chuyến đi, nữ thương gia Nguyễn Bích Ngọc chở theo những bao chè, bao vải khô xếp cao ngất ngưởng trên xe tải mà không ai nghĩ bên trong những bao nông sản ấy lại là thứ "hàng trắng chết người". Sau mỗi "chuyến hàng", "bà trùm đại gia" đem về có khi cả bao tải tiền.

Tin tức trên báo An ninh Hải Phòng  cho biết, tiền nhiều, sống phần nhiều xa chồng, cộng với bản tính ham muốn xác thịt nên Ngọc luôn phải có đàn ông bên cạnh. Nếu nói về số bồ mà "bà trùm" này đã cặp, giới đàn em của Ngọc đến giờ còn phải ngao ngán lắc đầu với độ "chiến" mãnh liệt của "chị cả". Nhưng có một điều đặc biệt ở "bà trùm" này là dù tối qua vừa "chăn ấm, gối nồng" với người tình, đến sáng lại coi như không có chuyện gì xảy ra và làm ăn sòng phẳng. Một điều nữa khiến nhiều phải kiêng nể là đa số người tình gắn bó với Ngọc đều có công ăn việc làm ổn định.

Có nhiều người đàn ông là những người tử tế, thành đạt, thậm chí có vai vế trong xã hội. Tất cả họ đều lầm tưởng Ngọc là một thương gia buôn hàng nông sản. Không ai nghĩ, Ngọc là đối tượng cực kỳ nguy hiểm trong con mắt của các trinh sát ma túy.

Bên ngoài ăn chơi vô độ là vậy nhưng kể cả về nhà Ngọc cũng không cần phải giấu về bản năng lăng loàn của mình với hàng xóm láng giềng và ngay cả với người chồng đang thay ả chăm lo gia đình. Không ít lần Ngọc công khai đưa bạn hàng, bạn tình về nhà tổ chức ăn uống, phô trương cả dàn siêu xe sang trọng khiến người chồng ức chế, phải quyết định sống ly thân. Thông tin trong giới còn kháo nhau rằng, bởi mê trai nên không ít lần Ngọc bị bồ ruột lừa rơi vào cảnh lao đao đến nỗi phải lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác.

Cho đến một chiều tháng 4/2012, Ngọc trong dáng vẻ một người phụ nữ trung niên váy áo sang trọng, trang điểm cầu kỳ, nước hoa thơm phức, dáng vẻ như một thương lái thành đạt đang chậm rãi kéo va ly bước ra khỏi sân bay Nội Bài. Vừa bước ra khỏi cửa kiểm soát, nữ đại gia chợt khựng lại.

Những trinh sát cùng với an ninh sân bay lập tức xuất hiện, kín đáo công bố lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Bích Ngọc. Ngọc được di lý nhanh chóng về Quảng Ninh. Từ một thương lái thu gom nông sản, Ngọc đã thiết lập đường dây khủng gồm nhiều chân rết, có cả phiên dịch, bảo vệ, người áp tải hàng từ Lào về khắp các tỉnh thành của Việt Nam và đưa sang Trung Quốc...

Từ đây, nữ đại gia chính thức chấm dứt những chuỗi ngày ăn chơi thác loạn cùng nhân tình và những bao tải tiền đầy ắp sau mỗi chuyến đi buôn.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục