Tin mới

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng

Thứ bảy, 09/05/2015 14:57

Ly hôn năm 2011, nữ đại gia Jamie Chua nhận được trợ cấp 9 tỉ/tháng từ chồng. Hiện cô có cuộc sống vương giả và ngày càng trở nên xinh đẹp khi có cuộc sống “thong dong” nhờ số tiền trợ cấp “khủng”.

Ly hôn năm 2011, nữ đại gia Jamie Chua nhận được trợ cấp 9 tỉ/tháng từ chồng. Hiện cô có cuộc sống vương giả và ngày càng trở nên xinh đẹp khi có cuộc sống “thong dong” nhờ số tiền trợ cấp “khủng”.

Jamie Chua năm nay vừa tròn 40 tuổi. Jamie Chua bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi khi đang học trung học. Năm 20 tuổi, sau 3 năm làm tiếp viên hàng không ở Singapore Airlines, cô kết hôn với nhà tài phiệt Indonesia Nurdian Cuaca. Họ có hai con, con trai Cleveland, nay đã 19 tuổi, đang du học ở Úc, và con gái Calista, 14 tuổi, đang học tại Singapore.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 1
 

Jamie Chua có cuộc sống xa hoa như một bà hoàng. Ngôi nhà Jamie ở có một hồ bơi, một hầm rượu và một tủ quần áo lớn gần bằng phòng ngủ. Cô có một tủ đựng túi xách gồm khoảng 200 chiếc túi Hermes Birkin và Kelly, một bộ sưu tập túi “khủng” khiến những fan hâm mộ túi Hermes như Victoria Beckham cũng phải ao ước. Không chỉ có túi xách, Jamie Chua còn sở hữu nhiều phụ kiện đắt tiền như vòng đeo tay từ Chrome Hearts, Cartier và kẹp tóc từ Alexandre de Paris. Nhãn hiệu giày yêu thích của cô là Charlotte Olympia và Christian Louboutin với giá mỗi đôi giày trên dưới 1000 USD.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 2
 

Jamie Chua có vẻ ngoài cao ráo, sexy với 3 vòng chuẩn. Ngoài ra, cô cũng sở hữu gương mặt khả ái và tươi tắn. Sau 15 năm chung sống, Jamie Chua và chồng đệ đơn ly dị vào năm 2010. Vụ ly hôn gây xôn xao dư luận khi Chua yêu cầu chồng trả 450.000 USD (tương đươing hơn 9 tỉ đồng) tiền trợ cấp hàng tháng. Đây là số tiền trợ cấp được cho là lớn nhất được ghi nhận trong các vụ ly hôn ở Singapore.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 3
 

Để biện minh cho số tiền trợ cấp hàng tháng lên đến 450.000 USD, Chua đã đưa ra bảng phân tích chi phí hàng tháng của mình. Bảng chi phí bao gồm tiền nghỉ tại các khách sạn trang trọng trong các chuyến đi mua sắm ở châu Âu, vé máy bay hạng nhất, chi phí tổ chức tiệc tùng, chi phí cá nhân như chăm sóc sắc đẹp, cắt tỉa móng tay, làm tóc lên đến 4000 USD mỗi tháng. Việc ly hôn đã được giải quyết êm thấm vào cuối năm 2011.

Sau khi ly hôn, Jamie Chua sống cùng hai con và cha mẹ ruột. Nhờ số tiền trợ cấp khổng lồ, cô vẫn tiếp tục cuộc sống sang trọng của mình. Hàng ngày cô chụp ảnh để đăng trên Instagram với sự trợ giúp của hai người giúp việc toàn thời gian. Cô giữ dáng bằng cách tập yoga và bơi hàng tuần. Mỗi ngày cô bận rộn đi spa, làm móng, làm tóc, cô cũng thích tổ chức tiệc trà với bạn bè ở nhà.

Ngoài ra, cô cũng sớm có người tình là một đại gia khác, một người cũng sở hữu số tài sản khủng và có những thú chơi vương giả mà chỉ nhưỡng người lắm tiền mới dám chơi.

Thêm một vài hình ảnh quyến rũ của nữ đại gia "sung sướng" bậc nhất Singapore:

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 5
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 6
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 7
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 8
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 9
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 10
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 11
 
Vẻ đẹp quyến rũ của nữ đại gia nhận 9 tỉ/tháng từ chồng 12
 

Nam Nam