Tin mới

Kinh ngạc người phụ nữ chữa khỏi ung thư nhờ cây lược vàng

Chủ nhật, 21/06/2015, 10:21 (GMT+7)

Với căn bệnh ung thư ác tính thì Y học khó mà chữa khỏi được. Vậy mà đã có một bệnh nhân thành công khi đẩy lùi căn bệnh ung thư u lim phô ác tính, bằng cách chỉ dùng cây lược vàng.

Với căn bệnh ung thư ác tính thì Y học khó mà chữa khỏi được. Vậy mà đã có một bệnh nhân thành công khi đẩy lùi căn bệnh ung thư u lim phô ác tính, bằng cách chỉ dùng cây lược vàng.

Đó là câu chuyện về bà Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1958, cán bộ kĩ thuật Công ty Kim loại mầu Thái Nguyên hiện đang sống tại phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên chữa khỏi ung thư nhờ sự “trợ giúp đắc lực” của cây lược vàng.

Từng có khối u như bong bóng

Theo như thông tin bà Nga chia sẻ, bà công tác ở phòng Hoá nghiệm Công ty Kim loại mầu Thái Nguyên. Bỗng nhiên, tháng 4/2006, bà thấy người mệt mỏi, kém ăn, kém ngủ, sút cân. Bệnh viện K phát hiện bà Nga bị u limphô ác tính (hạch ngoại biên). Lúc đầu, bệnh viện từ chối điều trị và khuyên bà Nga về nhà dùng thuốc Nam chữa. “Khi đó, tôi hiểu ngầm là y học hiện đại bó tay, khuyên tôi về nhà để cho gia đình chuẩn bị lo "hậu sự" – bà Nga tâm sự.

Chồng bà Nga cho biết, khối u chẳng khác nào bong bóng cá. Khi đó gia đình tha thiết đề nghị bác sĩ Thành – khoa Nội – Bệnh viện K Hà Nội làm phẫu thuật. Lúc mổ ra, phát hiện trong ổ bụng có rất nhiều hạch.

Sau đó, bệnh viện tiến hành 10 đợt hoá trị liệu. Sau 8 tháng liền sử dụng hoá chất chữa bệnh, sức khoẻ vợ ông càng bị suy kiệt. Đầu rụng hết tóc, thân cao 1,55m mà cơ thể chỉ còn lại 29kg (trước đó cơ thể nặng 48kg). Bà Nga về nhà được người ta khuyên ăn lá lược vàng.

Kinh ngạc người phụ nữ chữa khỏi ung thư nhờ cây lược vàng 1

Cây lược vàng.

Ngày nào bà cũng ăn 9 lá sáng, trưa, tối hái lúc mặt trời chưa mọc. Ngoài ra, lá lược vàng ngâm rượu bà Nga để đầu giường tối uống nửa chén trước khi đi ngủ, sáng ngủ dậy uống nửa chén nữa. Nhờ thế, sức khỏe bà Nga hồi phục nhanh chóng.

Bà kể báo chí biết thông tin về quá trình điều trị và sau đó họ viết rằng bà Nga chữa khỏi bệnh ung thư nhờ lá lược vàng. Ngay sau đó, nhiều người bệnh tìm đến gia đình bà Nga hỏi thông tin về việc điều trị ung thư bằng lá lược vàng. Bà Nga khẳng định “ung thư không thể chữa khỏi mà chỉ kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân”. Đến nay, bà Nga cảm thấy sống khỏe hơn và duy trì sức đề kháng cho cơ thể bằng cách cây lược vàng.

Tuy nhiên, bà Nga cũng cho biết: “Không phải cây lược vàng giúp tôi khỏi bệnh. Tôi xạ trị mất sức và sau đó sức khỏe bình phục dần dần nhờ các biện pháp dinh dưỡng. Đến nay, tôi dùng lá lược vàng để chống các bệnh viêm họng hay bệnh lý truyền nhiễm phòng ngừa bệnh ung thư tái phát”. Bà Nga không muốn nhiều bệnh nhân bỏ bệnh viện về điều trị bằng cây lược vàng nên bà mong muốn người bệnh dù thế nào cũng phải làm theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

“Dùng cây lược vàng đã giúp tôi khỏi bệnh hiểm nghèo như hôm nay“

Dưới đây là sự chia sẻ hữu ích của bà Nga. Bà cũng mong rằng các nhà nghiên cứu khoa học sẽ để ý tới, nếu thực sự cây Lược vàng có Công dụng tốt như vậy thì đây quả là một tin vui cho nền Y học nước nhà cũng như con người.

“Sau khi lâm bệnh phải chữa trị dài ngày, rồi kiệt sức, tôi đã giấu hết bệnh án, đội tóc giả ra Hội đồng giám định sức khoẻ để xin được về hưu mà không thể chờ đến khi đủ tuổi theo luật nhằm có điều kiện tập trung chữa bệnh.

Đầu năm 2007, nghe tin cây lược vàng có tác dụng chữa trị được nhiều bệnh, tôi trồng một số cây Lược vàng và nhờ bà con ở phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên cho Lược vàng ăn hàng ngày. Tôi giữ kín việc sử dụng Lược vàng không cho ai hay biết. Thời gian 6 tháng đầu, tôi cứ âm thầm sử dụng Lược vàng với liều lượng nhai sống nuốt tươi 10-12 lá Lược vàng (có hôm tới 15 lá/ngày) với tia hy vọng tự cứu lấy mạng sống bản thân. Hằng ngày, tôi chia số lá đó ra làm 3 lần, nhai trước bữa cơm 15 phút.
Không thấy có diễn biến gì khác thường, tôi yên tâm và quyết định tự chữa bệnh với số lượng lá Lược vàng nhiều đến vậy. Sau 6 tháng, tôi ăn giảm xuống còn 3 - 6 lá/ngày. Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi uống 1 thìa cà-phê rượu ngâm Lược vàng. Cứ nhai sống lá Lược vàng trong thời gian một tuần thì tôi ngừng nhai một tuần, sau đó lại tiếp tục nhai như vậy rồi lại ngừng một tuần. Cứ như thế, lặp đi lặp lại hằng ngày liên tục từ giữa năm 2007 đến nay, tôi đã uống rượu Lược vàng liên tục hằng ngày.

Rượu Lược vàng, tôi tự làm lấy bằng các vòi và thân cây Lược vàng ngâm vào rượu 40 độ được nấu từ gạo nếp. Ngọn cây Lược vàng và ngọn của chồi nhánh tôi cắt ra trồng lại. Sử dụng Lược vàng được một thời gian, tôi đã cảm nhận được những hiệu quả trông thấy như:

1/ Ăn uống ngon miệng, do nhuận tràng. Trước đó, tôi đã bị táo bón kéo dài do hoá trị liệu nhiều đợt.

2/ Đã chữa khỏi bệnh viêm họng mạn tính, do nhiều năm liền làm việc trong môi trường độc hại của các hoá chất chì, kẽm, thiếc v.v...

3/ Điều đặc biệt là nhờ Lược vàng, vết mổ của tôi đã lành lặn. Tôi dị ứng với chỉ tự tiêu, nên mỗi khi có một đầu chỉ đùn ra ngoài, sau khi bác sĩ lấy đi, thì vết thương được liền lại rất nhanh và để lại sẹo không rõ ràng.

4/ Sau 6 tháng tự chữa trị bằng Lược vàng, tóc tôi bắt đầu mọc trở lại. Một năm sau, bộ tóc tôi hoàn toàn trở lại như thời con gái.
Trong quá trình tự chữa bệnh bằng Lược vàng như vậy, cứ 6 tháng một lần tôi lại xuống Bệnh viện K kiểm tra. Kết quả kiểm tra cuối năm 2007, bệnh viện kết luận bệnh tôi ổn định.

Về ăn uống trong thời gian chữa bệnh, tôi luôn thực hiện lời bác sĩ căn dặn: "Suốt đời kiêng dùng vi-ta-min B12, sâm nhung, trứng vịt lộn". Bây giờ, tôi có thể dùng các thứ đó bình thường. Tôi thích uống nước chè xanh. Trong suốt thời gian dùng Lược vàng để trị bệnh ung thư đến nay, tôi không sử dụng tới bất kỳ một loại thuốc điều trị nào khác, kể cả sinh tố. Chỉ dùng thảo dược lược vàng, ăn uống bình thường, kết hợp vận động hằng ngày. Tôi duy trì vẩy tay theo bài tập "Đạt Ma Dịch cân kinh". Tập vẩy tay 1.800 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng. Khi khoẻ lên, tôi theo chị em luyện tập đi bộ hằng ngày.

Sau phẫu thuật và hoá trị liệu, cơ thể tôi chỉ còn bộ xương bọc da, bộ tóc trên đầu rụng sạch. Một sự thật hiển nhiên, chỉ duy nhất dùng cây Lược vàng đã giúp tôi khỏi bệnh hiểm nghèo và khoẻ mạnh như hôm nay. Tôi tha thiết mong các nhà khoa học để tâm nghiên cứu tác nhân nào đó trong cây lược vàng đã chế ngự được bệnh ung thư và giúp nâng cao sức khoẻ con người”…

Còn tiếp...

Thụy Phong

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news