Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp

Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa và Miss Daisy trang điểm trực tiếp.

Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa và Miss Daisy trang điểm trực tiếp.

Ngày 5/3 sắp tới, Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa - Miss Daisy trang điểm trực tiếp trong một sự kiện tại Sài Gòn.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay. Kể từ khi đăng quang, cô đã tham dự vào nhiều sự kiện lớn và gây ấn tượng bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát cũng như vẻ ngoài lộng lẫy. 

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 1

Kỳ Duyên

Nữ chuyên gia trang điểm Daddoa đến từ xứ kim chi sẽ giúp Kỳ Duyên “biển đổi nhan sắc” theo phong cách Hàn Quốc – lối make-up mà từ trước đến nay Kỳ Duyên vốn cũng đã rất yêu thích. 

 

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 2

Nữ chuyên gia trang điểm Daddoa

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 3

Trương Quỳnh Anh

Cũng giống như Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh là một trong những mỹ nhân đầy triển vọng của showbiz thời điểm hiện tại. Vừa ca hát, vừa đóng phim, Trương Quỳnh Anh gặt hái được những thành công ấn tượng thời gian qua, với nhiều sản phẩm chất lượng.

Vốn là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, lại quá bận với những dự án âm nhạc, phim ảnh liên tục của mình, Trương Quỳnh Anh không có quá nhiều thời gian để tập chung vào việc chăm sóc nhan sắc. Chính vì thế, dù đã có nhan sắc “vạn người mê” nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn muốn thay đổi bản thân để làm mới mình và giúp vẻ ngoài  ngày càng cải thiện hơn. 

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 4

Chuyên gia trang điểm Miss Daisy

Trương Quỳnh Anh sẽ chuyên gia trang điểm Miss Daisy đến từ Hàn Quốc make-up. Missy Daisy sẽ giúp bà mẹ một con “đẹp từng centimet” và trẻ trung lên trông thấy. Nữ ca sĩ đã rất mến mộ và thường xuyên xem các clip trang điểm của Miss Daisy.

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 5
 
Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 6
 

Daddoa và Miss Daisy đều là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc. Xuất phát từ những clip dạy trang điểm trên mạng, hiện nay Miss Daisy và Daddoa đều có một lượng fan khá lớn và hùng hậu.

Phong cách trang điểm của hai chuyên gia này mang đậm chất Hàn Quốc với những nét nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người được trang điểm. Các tài khoản mạng xã hội của Miss Daisy và Daddoa hiện đều có số người theo dõi lên tới vài trăm ngàn.

Cả Hoa hậu Kỳ Duyên và nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đều đang rất hào hứng khi sắp được những “phù thủy” make-up xinh xắn xứ kim chi biến hóa nhan sắc, nhằm tôn lên vẻ đẹp của mình.

Kỳ Duyên được các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm trực tiếp 7

Vlogger làm đẹp nổi tiếng xứ kim chi Yenny cũng sẽ sang Việt Nam trong đợt này.

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục