Làm rõ nghi vấn một bé gái 14 tuổi mất tích

Theo bà Hoa, hơn 1 năm qua bà cùng chồng đã bỏ bê công việc để tìm kiếm con gái của mình tên Trần Trung Tuyền (14 tuổi) bị mất tích.

Theo bà Hoa, hơn 1 năm qua bà cùng chồng đã bỏ bê công việc để tìm kiếm con gái của mình tên Trần Trung Tuyền (14 tuổi) bị mất tích.

Trước đó, ngày 23/2/2013, chồng đang đi làm xa, còn bà Hoa (ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) đi bán vé số đến tối mới về tới nhà thì không thấy Tuyền. Sốt ruột, bà đến Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thủ Đức nơi con bà học để hỏi thăm thì nhà trường cùng bạn bè trả lời cũng không thấy Tuyền đến lớp.

Bà Hoa khẳng định con gái bà trước nay chưa bỏ nhà đi mà không xin phép mẹ như vậy, Tuyền chưa có bạn trai và gia đình không gây mâu thuẫn gì khiến em phải bỏ đi. “Tìm con khắp nơi vẫn không tin tức, tôi đã đến công an địa phương trình báo rồi chờ hoài trong vô vọng”, bà Hoa kể lại.

Làm rõ nghi vấn một bé gái 14 tuổi mất tích 4

Bà Hoa và con gái (ảnh nhỏ).

Đến giữa tháng 6/2013, bất ngờ Tuyền gọi điện thoại về cho bà Hoa để hỏi thăm và báo tin mình vẫn khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi bà hỏi con đang ở đâu, làm gì thì Tuyền im lặng. Bà Hoa cảm nhận, dường như có ai đó đang đứng bên cạnh gây áp lực khiến con bà không dám nói.

Bà Hoa cho biết thêm sáng 13/4, Tuyền có gọi điện thoại nhờ bà nạp giùm 50.000 đồng card điện thoại. Lập tức bà Hoa kêu con gái mau trở về nhà thì Tuyền khóc và nói: “Con không về được đâu” rồi vội vàng cúp máy.

Công an quận Thủ Đức đã tiếp tục mời bà Hoa đến ghi lời khai nhằm làm rõ vụ việc.

Theo Pháp Luật TP.HCM

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục