Lamborghini vỡ vụn sau khi đua Fast&Furious với Ferrari

Chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera sau màn rượt đuổi như trong phim Fast&Furious với chiếc Ferrari trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera sau màn rượt đuổi như trong phim Fast&Furious với chiếc Ferrari trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, vụ tai nạn xảy ra tại một đường hầm gần sân vận động “Tổ chim” của Bắc Kinh. Người dân khu vực này từng nhiều lần than phiền và khiếu nại việc các thanh niên con nhà giàu đua xe ầm ầm ở khu vực đường hầm này.

Lamborghini vỡ vụn sau khi đua Fast&Furious với Ferrari 1

Theo CNN, giới truyền thông mô tả cuộc đua này tương tự như những cảnh đua xe trong loạt phim Fast & Furious đình đám hiện tại. Cảnh sát cho biết Tang, người lái chiếc siêu xe màu xanh lá cây Lamborghini, cố tìm cách vượt qua chiếc Ferrari nhưng mất kiểm soát tay lái.

Chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera trị giá hàng trăm nghìn USD của Tang đâm sầm vào bức tường trong đường hầm và vỡ nát. Còn chiếc Ferrari bị hư hại ở phần sườn và đuôi.

Điều may mắn là chỉ có duy nhất một người bị thương trong vụ đụng xe này. Nguồn tin từ báo Tin tức Bắc Kinh cho biết cả hai lái xe đều là thành viên một câu lạc bộ xe hơi.

Các nhân chứng khẳng định sau vụ tai nạn, có bảy hoặc tám thanh niên tụ tập ngăn cản người đi đường chụp ảnh hiện trường.

Thắng Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục