Lật xe trái cây, Quảng Bình hôi của man rợ, Đà Nẵng giúp tài xế

(Tinmoi.vn)Trong cùng 1 ngày, dư luận chứng kiến 2 sự việc 2 xe trái cây tại 2 vùng khác nhau bị lật đổ. Liền với đó là cách cư xử khác nhau của người dân 2 vùng.

(Tinmoi.vn)Trong cùng 1 ngày, dư luận chứng kiến 2 sự việc 2 xe trái cây tại 2 vùng khác nhau bị lật đổ. Liền với đó là cách cư xử khác nhau của người dân 2 vùng.

 

Cụ thể,  theo phản ánh của một cơ quan truyền thông, ngày 21.1.2014, xe đầu kéo container mang biển số 89C-01653 do tài xế Lê Văn Công điều khiển từ Lào qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) về Việt Nam, chở khoảng 18 tấn nhãn tươi đóng thùng được nhập từ Thái Lan, trị giá khoảng 1,3 tỉ đồng.

Khi xe đến địa phận xã Dân Hóa thì bị lật xuống vực khoảng 20 m, lái xe may mắn thoát nạn, container bị vỡ khiến các thùng nhãn rơi ra ngoài. Sau đó, nhiều người dân đã đến lấy nhãn mang đi, bất chấp tài xế ra sức ngăn cản, van xin. Thậm chí, những người dân còn dùng cả thuyền đề chở các thùng nhãn cướp được.

Lật xe trái cây, Quảng Bình hôi của man rợ, Đà Nẵng giúp tài xế 6

Lật xe trái cây, Quảng Bình hôi của man rợ, Đà Nẵng giúp tài xế 7

Người dân ào ạt hôi của, mặc tài xế van xin. Ảnh: VTC

Lật xe trái cây, Quảng Bình hôi của man rợ, Đà Nẵng giúp tài xế 8

Thậm chí đưa cả đống thùng cướp được lên thuyền để chở về nhà. Ảnh: VTC

Trong khí đó, rạng sáng ngày 8/2, trên đường Trường Sơn, đoạn qua phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, xe tải chở trái cây do tài xế Nguyễn Ngọc Thành (sinh năm 1983, ngụ TP.Huế) điều khiển theo hướng cầu vượt Hòa Cầm lên đường Trường Sơn.

Khi vừa qua khỏi cầu vượt hơn 100m thì tài xế mất lái khiến xe lao lên lề, lật sang một bên, toàn bộ trái cây trên xe đổ xuống đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông công an quận Cẩm Lệ đã có mặt bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản cho chủ xe. Nhiều người dân xung quanh tham gia giúp tài xế thu dọn trái cây và chuyển lên một xe khác.

Lật xe trái cây, Quảng Bình hôi của man rợ, Đà Nẵng giúp tài xế 9

Người dân Đà Nẵng tập trung giúp đỡ tài xế khuân trái cây lên xe khác

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục