Lâu đài "vô đối" của nữ đại gia vùng biên ải Lào Cai

Theo người địa phương, chủ nhân của lâu đài này tên là P.N, một nữ doanh nhân nổi tiếng vùng biên về kinh doanh hàng nông sản xuất nhập khẩu.

Theo người địa phương, chủ nhân của lâu đài này tên là P.N, một nữ doanh nhân nổi tiếng vùng biên về kinh doanh hàng nông sản xuất nhập khẩu.

 

Không hề thua kém về mức độ hoành tráng, thẩm mỹ, quy mô cũng như giá trị thực hiện các công trình xây dựng, các đại gia miền biên ải Lào Cai đã “bắt kịp” với trào lưu xây siêu nhà ở Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh … với những ngôi biệt thự đình đám và đầy cuốn hút.

Nằm ở vị trí ngã sáu đại lộ Trần Hưng Đạo, được ôm trọn bởi Khách sạn quốc tế Aristo, khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào Cai, ngôi biệt thự kiến trúc kiểu Pháp hút tầm mắt của nhiều du khách đến tỉnh miền biên ải này bởi sự hào nhoáng, sang trọng.

 Lâu đài 'vô đối' của nữ đại gia vùng biên ải Lào Cai 6

Theo người địa phương, chủ nhân của lâu đài này tên là P.N, một nữ doanh nhân nổi tiếng vùng biên mậu về kinh doanh hàng nông sản xuất nhập khẩu.

Lâu đài 'vô đối' của nữ đại gia vùng biên ải Lào Cai 7

Ngôi biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thiện...

Với vị trí đắc địa, siêu nhà của nữ đại gia Lào Cai được ôm trọn bởi khách sạn quốc tế 5 sao ngay chân cầu Phố Mới.

Cách nhà của nữ đại gia P.N không xa, trên đại lộ Trần Hưng Đạo, một ngôi siêu biệt thự khác của doanh nhân tên T cũng lừng lững với quy mô rất lớn. Ngôi biệt thự này đang trong quá trình hoàn thiện, người dân ở đây tiết lộ,để đủ diện tích xây dựng ngôi nhà, chủ nhân đã phải “mua gom” các lô đất khác trong khu đô thì vào thành một mảnh.

Theo ANTT

 

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục