Tin mới

LG G3 sẽ trình làng vào ngày 27 tháng 5

Thứ năm, 01/05/2014, 09:59 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Giới thạo tin cho hay LG G3 sẽ sớm ra trong thời gian dưới đây, có thể chính thức là ngày 27 tháng 5 sau hàng loạt thông tin rò rỉ về chi tiết cấu hình.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Giới thạo tin cho hay LG G3 sẽ sớm ra trong thời gian dưới đây, có thể chính thức là ngày 27 tháng 5 sau hàng loạt thông tin rò rỉ về chi tiết cấu hình. 

Thông điệp sự kiện họp báo được cho là lễ ra mắt LG G3: “To be simple is to be Great” (tạm dịch: Đơn giản là tuyệt nhất).Cụ thể, LG đã lên lịch trình cho 6 sự kiện họp báo trong thời gian tới. Chúng sẽ được tổ chức tại các thành phố khác nhau. Được biết sự kiện chính sẽ diễn ra tại London và ngày 27 tháng 5, cùng thời điểm này họp báo cũng sẽ khai màn ở San Francisco và New York. Vào ngày 28 tháng 5, sự kiện LG sẽ đổ bộ tại Seoul, Singapore và Istanbul. Chính vì quy mô khá lớn của sự kiện họp báo này, nhiều khả năng đây chính là lễ ra mắt LG G3, chiếc smartphone chủ chốt của LG trong năm nay.

LG G3 sẽ trình làng vào ngày 27 tháng 5 5Hình ảnh LG G3 rò rỉ bởi một đơn vị sản xuất ốp lưng smartphone.Trong một động thái khác, hình ảnh LG G3 lại một lần nữa xuất hiện và lần này cộng đồng quan tâm có cơ hội được chiêm ngưỡng cả phần mặt trước của sản phẩm. Theo đó, phần mặt lưng thiết bị vẫn là nơi loạt phím cứng được bố trí. Bên cạnh camera là đèn flash LED kép cùng một thành phần được cho là một cảm biến mới.

LG G3 sẽ trình làng vào ngày 27 tháng 5 6Viền màn hình của LG G3 khá mỏng. Giao diện người dùng được phẳng hóa và tối giản trùng khớp với những tin đồn trước đó.LG G3 được dự đoán sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD, RAM 2GB hoặc 3GB, chip xử lý Snapdragon 801 cùng viên pin dung lượng 3.000 mAh. Thêm vào đó, nhiều khả năng máy sẽ có chuẩn chống nước IPX7.

LG G3 sẽ trình làng vào ngày 27 tháng 5 7

Xem thêm: Lumia 630 sẽ lên kệ ngày 6/5, giá dưới 4 triệu đồng

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news