Tin mới

Lịch trình dày đặc, 2 tuyển thủ U23 Việt Nam phải bỏ lễ mừng công, vội vã rời Hà Nội

Chủ nhật, 02/09/2018 19:19

Chỉ vài ngày sau trận tranh hạng ba Asiad 2018, 2 tuyển thủ này có thể sẽ lại ra sân.

Chỉ vài ngày sau trận tranh hạng ba Asiad 2018, 2 tuyển thủ này có thể sẽ lại ra sân.

Sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, cặp đôi đang khoác áo SLNA Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã nhanh chóng lên đường về Nghệ An. Cả 2 không thể dự lễ mừng công đoàn thể thao Việt Nam diễn ra tại Mỹ Đình vào chiều tối nay 2/9. Nguyên nhân vì trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa SLNA và Thanh Hóa vào ngày 5/9 tới. 

Lịch thi đấu dành cho Văn Đức và Xuân Mạnh thực sự quá dày đặc. Cả hai cày ải tại V.League, thi đấu xong bán kết lượt đi Cúp Quốc gia mới lên tập trung cùng , liên tục tập luyện và góp mặt ở các trận giao hữu cũng như các trận đấu chính thức thuộc khuôn khổ Asiad 2018. Trở về họ lại đá ngay Cúp Quốc gia và đến 9/9 là vòng 21 V.League.

Lịch trình dày đặc, 2 tuyển thủ U23 Việt Nam phải bỏ lễ mừng công, vội vã rời Hà Nội 1

Xuân Mạnh là 1 trong 3 cầu thủ SLNA có số phút ra sân nhiều nhất tại V.League 2018.

Với vai trò tại CLB SLNA lúc này, rất khó để Văn Đức và Xuân Mạnh có một quãng nghỉ đủ dài nhằm hồi phục thể lực. Kết thúc V.League, nếu như nằm trong diện triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup, bộ đôi trên sẽ lại căng sức chiến đấu.

Cũng góp mặt ở bán kết Cúp quốc gia, song các đồng đội tại Hà Nội FC và Bình Dương thuận lợi hơn Văn Đức, Xuân Mạnh. Trận đấu bán kết còn lại đã được dời lại đến tận ngày 3/10 nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ.

Lupo