Lộ ảnh Bà Tưng, Mạc Hồng Quân khóa môi đắm đuối

Mới đây, trên trang facebook của Mã Siêu bất ngờ rò rỉ bức ảnh Mạc Hồng Quân đắm đuối hôn hotgirl Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh.

Mới đây, trên trang facebook của Mã Siêu bất ngờ rò rỉ bức ảnh Mạc Hồng Quân đắm đuối hôn hotgirl Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh.

Lộ ảnh Bà Tưng, Mạc Hồng Quân khóa môi đắm đuối 1
Bức ảnh Mạc Hồng Quân "khóa môi" Bà Tưng được cư dân mạng lan truyền. Ảnh: FB Mã Siêu

Được biết, bức ảnh chụp cách đây gần 1 năm khi tiền đạo Mạc Hồng Quân đang thi đấu cho Than Quảng Ninh. Đây là thời điểm, Mạc Hồng Quân đang cặp kè cùng hotgirl Ly Kute.

Sau khi bức ảnh xuất hiện, bài đăng này đã nhanh chóng bị xóa sau ít phút. Tuy nhiên, độc giả mạng đã nhanh tay chụp được hình ảnh này. Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc với siêu mẫu Kỳ Hân. Trước đó, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam chia sẻ, anh sẽ chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng của người tình Ly Kute. Đây có lẽ cũng là câu chuyện hậu trường tai tiếng nhất của chàng cầu thủ khoác áo số 17.

Sau khi chia tay Ly Kute không lâu, một bức ảnh khác trên mạng xa hội tiết lộ mối quan hệ của Mạc Hồng Quân với Giang Cadillac. Và tiếp tục trong danh sách người tình của cầu thủ này là nàng Emmy Nguyễn. Hiện, cả Mạc Hồng Quân và Bà Tưng đều chưa lên tiếng về bức ảnh tình cảm này.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục