Lộ ảnh trưởng khoa bị cách chức đi du hí cùng bồ nhí

(Tinmoi.vn) Mới đây, một trưởng khoa trung tâm y tế huyện Tân Trụ (Long An) đã bị cách chức do lăng nhăng cùng lúc với nhiều phụ nữ.

(Tinmoi.vn) Mới đây, một trưởng khoa trung tâm y tế huyện Tân Trụ (Long An) đã bị cách chức do lăng nhăng cùng lúc với nhiều phụ nữ.

 

 

Tin tức mới nhất cho hay, Bác sĩ Thịnh đã có vợ 2 con hiện đang sinh sống tại xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ. Nhưng vào tháng 5/2013, vị bác sĩ này vẫn nói dối chị Đặng Thị Kim Hương (SN 1978, ngụ ấp Tân Bình, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ)  là đã ly thân với vợ và đang chờ ly hôn, nhằm gạ tình cô gái trẻ. Thậm chí, vị bác sĩ này còn hứa sẽ cưới chị Hương làm vợ, đồng thời đưa bồ nhí đi du hí tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Vũng Tàu, Mũi Né…

Lộ ảnh trưởng khoa bị cách chức đi du hí cùng bồ nhí 6

Bác sĩ Thịnh trong một lần du hí cùng bồ nhí. Ảnh: Tri thức trẻ

Sau đó, chị Đặng Thị Kim Hương đã đâm đơn tố cáo việc bác sĩ Thịnh lừa tình và lừa tiền.

Mới đây, giám đốc trung tâm y tế huyện Tân Trụ (Long An) công bố quyết định số 343/QĐ.TTYT của Trung tâm y tế kỷ luật với hình thức: Cách chức trưởng khoa vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc trung tâm y tế đối với bác sĩ Nguyễn Văn Thịnh, SN 1978, ngụ xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ. Quyết định kỷ luật còn nêu rõ, kéo dài thời hạn nâng lương 12 tháng và bố trí việc làm khác.

Trước đó, vào tháng 4/2013, bác sĩ Thịnh còn có quan hệ tình cảm như vợ chồng với chị Đ.T.H.Đ, nguyên y sĩ xã Bình Tịnh, huyện Tân Trụ.

Khi cơ quan phát giác, bác sĩ Thịnh chối tội và còn có tác động để chị Đ. phải nghỉ việc. Trong kiểm điểm lần này, bác sĩ Thịnh đã thừa nhận là đã có mối quan hệ tình cảm với cả hai người.

Nam Nam

Video có thể bạn quan tâm: 2 thế hệ - 1 bài hát nhảy cực sung - siêu hài hước

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục