"Ăn vụng" với bồ nhí, quan chức lộ ảnh nóng

(Tinmoi.vn) Vị quan chức sau 55 tuổi nhiều lần "ăn vụng" với cô bồ nhí đã bị vợ phát hiện cùng với nhiều ảnh nhạy cảm và bản cam kết "không đụng vào vợ". Sự việc xảy ra tại thành phố Cù Châu, Chiết Giang, Trung Quốc

(Tinmoi.vn) Vị quan chức sau 55 tuổi nhiều lần "ăn vụng" với cô bồ nhí đã bị vợ phát hiện cùng với nhiều ảnh nhạy cảm và bản cam kết "không đụng vào vợ". Sự việc xảy ra tại thành phố Cù Châu, Chiết Giang, Trung Quốc

Được biết, ngày 7/3, trong lúc dọn dẹp nhà cửa và đồ đạc của chồng bà Wu đã tìm thấy những tờ giấy cam kết của chồng và nhân tình kèm một loạt ảnh mây mưa của hai người. Trong bản cam kết có ghi đại ý như sau " Tôi hứa sẽ không bao giờ chạm vào người vợ của mình. Tôi chỉ thuộc về duy nhất em. Trong một tuần tôi phải "quan hệ" 4 lần với em".

Bà cũng cho biết, bà tìm thấy hơn 30 bản cam kết này có chữ ký của ông Zhou và nhân tình cùng rất nhiều ảnh nhạy cảm.

Sau khi phát hiện những bản cam kết này bà đã vô cùng tức giận. Cả hai vợ chồng đã xảy ra cải vã và xô xát. Trong lúc xô xát ông Zhou đã ném gạt tàn vào bà Wu khiến bà bị thương ở đầu.

Quá phẫn uất, bà Wu đã quyết định liên lạc với phóng viên. Bà cho biết, ông thường xuyên mắng chửi thậm tệ và thậm chí đánh đập bà. Không những thế, ông rất hay chê bai vợ và dùng những từ ngữ bậy bạ để làm nhục vợ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ bà Wu, phóng viên Yang Liqing đã liên lạc với Ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố Cửu Châu để điều tra làm rõ vụ việc. Đại diện Ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố Cứu Châu đã yêu cầu ông Zhou tới để làm rõ sự việc.

Sau khi điều tra xác định được ông Zhou có nhân tình ở bên ngoài và thường xuyên đối xử thậm tệ với vợ con. Việc có nhân tình và đánh vợ của ông Zhou đã vi phạm vào Điều luật về hôn nhân gia đình và nhân cách của một người cán bộ.

Sau đó ông Zhou đã bị cách chức khỏi vị trí lãnh đạo và bị đuổi ra khỏi Đảng. Còn tội danh đánh đập vợ của ông Zhou sẽ được xem xét theo thương tật của bà Wu để có biện pháp xử phạt theo pháp luật.

Cách đây không lâu, cư dân mạng Trung Quốc cũng đã được một phen xôn xao sau khi một loạt những bức ảnh nhạy cảm của một nhóm những người đàn ông có chức có quyền tại  tỉnh An Huy của quốc gia này.

'Ăn vụng' với bồ nhí, quan chức lộ ảnh nóng 4

Bức ảnh thác loạn của 3 vị quan chức gây xôn xao dư luận Trung Quốc

Các bức ảnh được tung lên trang mạng Weibo cho thấy 3 người đàn ông quan hệ tập thể với 2 cô gái tại một khách sạn ở những tư thế thường chỉ thấy trên các trang web khiêu dâm và khiến người xem không khỏi rùng mình.

Theo phát hiện của các cư dân mạng Trung Quốc, 2 trong số 3 người đàn ông có mặt trong những bức ảnh thác loạn trên là những quan chức hàng đầu của huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Người còn lại được cho là một quan chức tại Đại học Hợp Phì. Danh tính của 2 người phụ nữ cũng dần dần được hé lộ.

Theo đó, một người được xác định là Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang, Cư Sào tỉnh An Huy. Người thứ 2 là Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện Lư Giang và một phụ nữ là Điêu Cát Nhuận - Chủ tịch huyện Lư Giang.

Người đàn ông thứ 3 được xác định là Uông Dục - Phó bí thư Đoàn thanh niên Trung Quốc của Đại học Hợp Phì. Người phụ nữ còn lại là Hà Đình Đình, giảng viên Đại học Hợp Phì.

Nhưng sau đó không lâu, trang web có đăng tải những hình ảnh này là Weibo đột ngột tuyên bố những bức ảnh này là ảnh giả và đã được xử lý photoshop trên cở sở các bức ảnh trao đổi vợ để quan hệ của 3 cặp vợ chồng tại Côn Minh với mục đích vu khống các quan chức hàng đầu của huyện Lujiang .

Bí  thư Vương Dân Sinh cũng đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc cho rằng người trong bức ảnh khiêu dâm là ông và cho biết ông đã báo cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc.

Cảnh sát cho biết, các bức ảnh sex được đăng tải lên mạng internet từ Thượng Hải và sẽ điều tra làm rõ trách nhiệm pháp lý của những người phát tán tin đồn bôi nhọ các cán bộ Đảng.

Tuy nhiên, sau tất cả những tuyên bố bác bỏ này, dân cư mạng vẫn không cảm thấy bị tuyết phục và không ngừng tìm kiếm để xác thực thông tin. Sau đó vài ngày,  Uông Dục đã thừa nhận trên blog của mình rằng anh ta chính là 1 trong 3 ngày đàn ông trong bức ảnh nhưng phủ nhận thông tin rằng 2 người còn lại là các quan chức tỉnh An Huy và thay vào đó là những người bạn của mình.

Thoa Nguyễn

Video có thể bạn quan tâm Cover "Về ăn cơm" siêu nhắng của trẻ mẫu giáo

 

 

Xem thêm video trên Tin Mới Xem rắn độc boomslang nuốt chửng tắc kè hoa

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục