Lựa chọn gói cước internet cáp quang Viettel thông minh cho cá nhân, hộ gia đình

Nhà nước yêu cầu dãn cách xã hội thì công việc, học hành hay các hoạt động được thực hiện ngay chính tại gia đình. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu dùng mạng tại nhà của cá nhân hay các hộ gia đình. Tìm hiểu ngay thông tin của các gói cước internet cáp quang Viettel để có sự lựa chọn thông minh.

Đăng ký gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình ít người

Lựa chọn gói cước internet cáp quang Viettel thông minh cho cá nhân, hộ gia đình 1


Thông thường với cá nhân hoặc hộ gia đình từ 2 đến 3 người thì các thiết bị điện thoại thông minh thường đáp ứng các yêu cầu giải trí. Tuy nhiên, khi giữa khủng hoảng mùa dịch, với nhu cầu làm việc và học tập tại nhà tăng cao thì việc lựa chọn các gói cước internet cáp quang tại nhà của Viettel sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Trên thực tế, mỗi thiết bị thông minh kết nối mạng sẽ phải chi trả khoảng từ 50.000đ đến 100.000đ/tháng để có thể truy cập mạng. Trung bình mỗi tháng, cá nhân sẽ chi khoảng 100.000đ cho bản thân và nếu hộ gia đình khoảng 2- 3 người thì mức chi phí khoảng 300.000đ. Tuy nhiên, với tốc độ load cùng lưu lượng sử dụng của những gói cước này khá thấp và trong mùa dịch này thì gần như không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Thấu hiểu điều này, Viettel đã có những gói cước hỗ trợ người tiêu dùng với giá cả phải chăng. Các gói cước không chỉ giúp cho các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad, laptop,... mà cả các thiết bị vô tuyến cũng có thể sử dụng.

- Gói cước NET 1+ : với gói cước NET 1+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 185.000VNĐ/tháng và tốc độ đường truyền là 30Mbps/256Kbps.

- Gói cước NET 2+ : với gói cước NET 2+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 200.000VNĐ - 220.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 40Mbps/256Kbps.

- Gói cước NET 3+ : với gói cước NET 3+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 230.000VNĐ - 250.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 55Mbps/256Kbps.

- Gói cước NET 4+ : với gói cước NET 4+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 280.000VNĐ - 300.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 70Mbps/256Kbps.

Điểm chung của những gói cước này khi cá nhân, hộ gia đình đăng ký đó là được miễn phí lắp đặt cáp quang Viettel, tặng thêm modem wifi 4 cổng. Không chỉ vậy, ưu đãi cho người dùng khi đóng trước cước sẽ được tặng thêm cước sử dụng hàng tháng. Với tốc độ đường truyền nhanh, cá nhân hay các thành viên có thể thỏa sức lướt mạng cùng các thiết bị thông minh.

Đăng ký gói cước dành cho hộ gia đình nhiều người

Lựa chọn gói cước internet cáp quang Viettel thông minh cho cá nhân, hộ gia đình 2Với hộ gia đình nhiều người thì nhu cầu sử dụng tăng cao, yêu cầu cao hơn với chất lượng đường truyền cũng như các hình thức giải trí có sử dụng mạng. Đặc biệt với các gia đình nhiều người thì gần như nhiều thiết bị có nhu cầu truy cập cùng lúc thì gần như các gói mạng cá nhân không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng. Khi nhiều thiết bị cùng truy cập sẽ dẫn tới hiện tượng nghẽn mạng, mạng chậm, tốc độ load giảm,... gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình nhiều người, nhu cầu cao thì Viettel cung cấp các combo hấp dẫn bao gồm cả dịch vụ internet cáp quang và truyền hình. Việc lựa chọn các gói dịch vụ combo giúp cho việc sử dụng các thiết bị kết nối cùng lúc mà không lo nghẽn mạng hay làm giảm tốc độ load.

- Gói cước COMBO NET 1+ : với gói cước COMBO NET 1+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 225.000VNĐ/tháng và tốc độ đường truyền là 30Mbps/256Kbps.

- Gói cước COMBO NET 2+ : với gói cước COMBO NET 2+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 240.000VNĐ - 260.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 40Mbps/256Kbps.

- Gói cước COMBO NET 3+ : với gói cước COMBO NET 3+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 260.000VNĐ - 280.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 55Mbps/256Kbps.

- Gói cước COMBO NET 4+ : với gói cước COMBO NET 2+ thì người sử dụng chỉ phải chi trả cho 300.000VNĐ - 315.000VNĐ /tháng và tốc độ đường truyền là 70Mbps/256Kbps.


Đối với gói cước combo, Viettel miễn phí lắp đặt, tặng thêm modem wifi 4 cổng, tặng thêm cước sử dụng hàng tháng thì Viettel ưu đãi thêm tặng đầu thu cho hộ gia đình đăng ký các gói combo. Với ưu đãi này, người sử dụng không chỉ sử dụng mạng trên các thiết bị điện tử thông minh mà còn có thể truy cập trên thiết bị vô tuyến với nhiều kênh truyền hình đa dạng.

Để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp, bạn cần nắm được về lượng dữ liệu sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng các thiết bị cần đường truyền. Dựa vào những yếu tố này mà việc chọn lựa các gói cước sẽ hợp lý với gia đình bạn hơn bao giờ hết.

Lời khuyên là nếu bạn độc thân hoặc gia đình ít người với nhu cầu sử dụng thấp thì các gói mạng lẻ luôn là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Tuy nhiên nếu nhu cầu tăng cao, nhiều người sử dụng với lượng dữ liệu cần truyền tải lớn thì việc lựa chọn các gói combo sẽ tối ưu chi phí hơn cả.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 285 Cách mạng tháng Tám, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.105.105 - 0986.105.105.

Email: Viettelhochiminh.vn@gmail.com

Website: viettelhochiminh.vn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục