Luk Vân ra mắt phim ngắn về chuyện tình buồn

Tiếp nối thành công của hàng loạt phim ngắn hay về tình yêu, đạo diễn 9X – Luk Vân mới ra mắt phim ngắn “Nhắm mắt lại anh thấy ai".

Tiếp nối thành công của hàng loạt phim ngắn hay về tình yêu, đạo diễn 9X – Luk Vân mới ra mắt phim ngắn “Nhắm mắt lại anh thấy ai".

Câu chuyện kể về tình yêu thầm lặng của My - cô gái bị bệnh tim. Sau khi mất, My trở thành thiên thần hộ mệnh cho Quân - người cô yêu thương nhưng chưa bày tỏ tình cảm. My xuất hiện báo trước cái chết cho Quân, họ cùng nhau thực hiện những ước nguyện cuối cùng. Quá trình này giúp My tìm lại ký ức, còn Quân nhận ra người anh yêu thương nhất.

Bộ phim gửi đến thông điệp: "Cuộc sống này cũng giống như một đôi mắt. Chỉ cần một cái chớp mắt thôi, sự việc đã thay đổi rất nhiều. Vì vậy, hãy làm mọi thứ bạn muốn trước khi quá muộn, bởi thời gian chẳng chờ đợi ai bao giờ”.

Quân và My - diễn viên chính của bộ phim.

Trong Nhắm mắt lại anh thấy ai, Luk Vân tạo ấn tượng khi thêm nhiều chi tiết kỳ ảo. Điểm mạnh của cô khi làm phim vẫn là tạo cảm xúc, khiến người xem khóc cười cùng nhân vật. Đạo diễn trẻ tuổi chia sẻ: "Mình có ý tưởng làm phim khi nghĩ về tâm trạng của một người sắp lìa xa cuộc sống. Bản thân Luk luôn nghĩ ai sống trên đời cũng đều có người hộ mệnh riêng. Trong phim là cô gái yêu thầm nhân vật nam chính, nhưng ngoài cuộc sống có thể là bất cứ người thân nào của bạn đã qua đời".

Luk Vân ra mắt phim ngắn về chuyện tình buồn 7

My đã truyền lại linh khí của mình để dành lại sự sống cho Quân.

Luk Vân cho biết, để thực hiện bộ phim ngắn này, cả ê-kip đã phải thức đêm và thiếu ngủ trong nhiều ngày. Cô bày tỏ: “Trong phim có nhiều cảnh khóc nên cả 2 diễn viên chính là Kang và Mai Mi đều sưng húp mắt. Nhóm đã phải dừng quay nhiều tiếng đồng hồ để thực hiện tiếp cho những cảnh vui tươi hơn”.

Từng gây ấn tượng với: Hà Nội em yêu anh, Sài Gòn em yêu chị, Mùa yêu đầu tiên, Đừng thích hãy yêu… Luk Vân trở thành đạo diễn trẻ của loạt phim ngắn hot nhất trong năm.

Luk Vân đóng vai trò đạo diễn, quay phim, người viết kịch bản.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục