Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con

Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa dành tặng cho các bậc cha mẹ. Giữa bộn bề cuộc sống, sau những giờ làm việc căng thẳng, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con thôi là bao mệt mỏi lo âu đều tan biến.

Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa dành tặng cho các bậc cha mẹ. Giữa bộn bề cuộc sống, sau những giờ làm việc căng thẳng, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con thôi là bao mệt mỏi lo âu đều tan biến.

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con 1

Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi thấy con khỏe mạnh khôn lớn. Các bố mẹ luôn muốn giữ lại từng khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh cũng như từng khoảnh khắc hạnh phúc bên con. 

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con 2

Nhằm tôn vinh những khoảnh khắc trong sáng và hạnh phúc của tuổi thơ con, Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội và hãng sữa Cumart Bio tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Kid’s Wonderful moment”. Nếu bạn có những bức ảnh tuyệt vời của bé, hãy chia sẻ những khoảnh khắc đó của bé để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn.

- 2 giải đặc biệt (Do BTC bình chọn):  1 thùng sữa Cumart Biocủa Đức và Học bổng 40% học phí trong năm học đầu tiên. Trị giá giải thưởng: 70,000,000VND

-  2 giải nhất (Do khán giả bình chọn): 3 hộp sữa Cumart Bio 900gr và Học bổng 38% học phí  trong năm học đầu tiên. Trị giá giải thưởng: 64,000,000 VND.

- 5 Giải Share nhiều nhất: 1 hộp sữa Cumart Bio 900gr và Học bổng 36% học phí trong năm học đầu tiên. Trị giá giải thưởng: 59,500,000VND.

- 5 Giải Nộp bài sớm nhất: 1 hộp sữa Cumart Bio 900gr và Học bổng 35% học phí trong năm học đầu tiên. Trị giá giải thưởng: 58,000,000 VND

-  6 Giải may mắn (Bốc thăm hằng tuần): Học bổng 20% học phí trong năm học đầu tiên.

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con 3

Để biết chi tiết hơn về cách thức dự thi cũng như thông tin khác về cuộc thi, mời bạn xemtại đây hoặc liên hệ:

Trường mầm non quốc tế EtonHouse HàNội

Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đườngDươngĐìnhNghệ, MễTrì, TừLiêm, HàNội

Tel: (04) 6267 7777; Hotline: 096.558.8888

Website: www.etonhouse.edu.vn  Email: info@etonhouse.edu.vn

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con 4

Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội là cơ sở đầu tiên của Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore EtonHouse tạiViệt Nam. Không như các trường học khác nơi mà học sinh phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại EtonHouse Hà Nội, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng trẻ. Tại EtonHouse Hà Nội, các bé sẽ được tự mình tìm tòi, khám phá và học hỏi thông qua các hoạt động thú vị dựa trên sở thích khác nhau của mình.Bằng cách này, trẻ sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập.

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của con 5

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục