Tin mới

Mai Thỏ phẫn nộ với phát ngôn của vợ Phạm Anh Khoa

Thứ ba, 15/05/2018 08:21

Thời gian qua, scandal rocker Phạm Anh Khoa bị nhiều cô gái trong showbiz tố cáo về hành vi quấy rối tình dục đang gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người trong nghề đã lên tiếng về vụ việc này.

Thời gian qua, scandal rocker Phạm Anh Khoa bị nhiều cô gái trong showbiz tố cáo về hành vi quấy rối tình dục đang gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người trong nghề đã lên tiếng về vụ việc này.

Riêng hot girl Mai Thỏ lại khá bức xúc trước hành động của Thùy Trang (vợ Anh Khoa), khi cô tuyên bố tự hào về chồng mình.

Mai Thỏ phẫn nộ với phát ngôn của vợ Phạm Anh Khoa 1

Vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Có một số người trong showbiz vẫn bênh vực Phạm Anh Khoa

Hành động của Phạm Anh Khoa, mọi người đã phản ứng dữ dội rồi, tôi không muốn nói thêm về nó. Tôi chỉ ngạc nhiên là đến giờ phút này vẫn còn một số người lên tiếng bênh vực, cảm thông cho anh ta.

Ngay cả trong showbiz cũng có nhiều người ủng hộ Phạm Anh Khoa và cho rằng, những hành động của anh ta là hoàn toàn bình thường. Họ coi đó như một điều hiển nhiên phải diễn ra, là chuyện thường ngày, nên không có gì đáng lên án, làm rùm beng.

Mai Thỏ phẫn nộ với phát ngôn của vợ Phạm Anh Khoa 2
 

Thậm chí, còn có người quay ngược lại chỉ trích Phạm Lịch, Nga My vì đang yên đang lành lại "bới" chuyện cũ lên để tạo sóng dư luận. Họ cho rằng, những người tố cáo Anh Khoa chẳng qua cũng vì muốn nổi tiếng, "đu fame" nên dùng chiêu trò này nọ. Tôi biết, nhưng không thể nói thẳng tên những người này ra được.

Và chính những người như vậy đã và đang cấu kết với nhau một cách vô tình hay cố ý, để tạo thành góc khuất cay đẳng trong showbiz này. Tôi rất bức xúc vì điều đó. Nó đang biến showbiz thành chốn tệ nạn.

Vợ của Anh Khoa không đáng mặt phụ nữ

Nhưng dù sao đi nữa, những người như tôi vừa nói cũng chỉ là người ngoài. Đằng này, ngay đến chính người vợ của anh ta là chị Thùy Trang cũng lên tiếng ủng hộ và tự hào về anh ta, thì tôi thực sự không thể hiểu nổi.

Xét về phía gia đình, tôi công nhận chị Thùy Trang là một người vợ chung thủy và có trách nhiệm. Trong con người chị ấy cũng có phần nhẫn nhịn và hi sinh. Có như vậy, chị Trang mới còn ở bên Anh Khoa trong những lúc như thế này. Nếu là tôi, chưa chắc tôi chịu được cú sốc này. 

Nhưng hành động của chị như vậy là mù quáng. Ai đời chồng phát ngôn "vỗ mông chỉ như chuyện chào hỏi" mà vợ lại đăng đàn kêu "tự hào về anh"? Quá không ổn!

Tôi không thể chấp nhận được hành động này. Chị nghĩ sao nếu con gái chị sau này cũng bị như vậy?

Hoặc, nếu người phụ nữ nào đi làm cũng bị đồng nghiệp vỗ mông để chào hỏi thì xã hội này sẽ ra sao? Có đáng "tự hào" như lời chị Trang nói không? Chị ấy chỉ biết nghĩ đến chồng mình mà không cần nghĩ tới người khác.

Cùng là phụ nữ với nhau, nếu chị là người chín chắn và thấu hiểu thì không thể nói ra câu đó. 

 Tôi ăn mặc gợi cảm, không có nghĩa là tôi dễ dãi

Trong môi trường làm việc, có nhiều lúc vui đùa quá trớn, thì không thể tránh khỏi một số hành động như vỗ mông, vỗ vào người nhau. Tôi cũng thường xuyên gặp phải tình huống đó.

Tuy nhiên, những người đó là các chị em phụ nữ đã thân thiết hoặc có thời gian làm việc lâu với tôi. 

Mai Thỏ phẫn nộ với phát ngôn của vợ Phạm Anh Khoa 3
 

Còn đàn ông, đặc biệt là người lạ thì tuyệt đối không được chạm vào người tôi. Tôi ăn mặc có phần hở và gợi cảm, không có nghĩa là tôi dễ dãi. Mọi người có thể nhìn chằm chằm vào tôi kể cả khi tôi mặc những bộ đồ hở nhất, nhưng chạm vào lại là chuyện khác.

Phụ nữ là để ngắm, không phải để sờ mó tùy tiện. Là phụ nữ thì phải cứng rắn trong chuyện này. Đó là lí do vì sao chồng tôi vẫn thoải mái khi tôi ăn mặc gợi cảm ra đường. Vì tôi biết cách tự bảo vệ mình và giữa chúng tôi luôn có sự tin tưởng lẫn nhau.

Riêng chồng tôi, tôi luôn dặn anh ấy phải biết giữ mình, đừng để nhan sắc làm mờ mắt và để lại điều tiếng không hay. Cho đến giờ, chồng tôi vẫn chỉ si mê mình tôi thôi.