Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt

(Tinmoi.vn)  Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

Theo đó, bài thử nghiệm được áp dụng bằng cách sử dụng một con dao nhọn, nhằm "tra tấn" màn hình của máy, tuy nhiên có vẻ như màn hình vẫn không hề hấn gì. Thậm chí, người thử nghiệm còn dùng dao để chơi game chém hoa quả - Ninja Fruit nổi tiếng nhưng màn hình 930 vẫn hoạt động bình thường và hầu như không hề xuất hiện một vết xước nào.Chém hoa quả trên Lumia 930 bằng dao thật?

Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt 6

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bài kiểm nghiệm như vậy được thực hiện, bởi trước đó, chúng ta cũng từng được chiêm ngưỡng khá nhiều các bài test dành cho dòng máy Lumia. Và đương nhiên, mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt 7

Màn chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt 8

Chém hoa quả trên Lumia 930 bằng dao thật?

Có vẻ như việc trang bị kính chống trầy, xước lên smartphone cao cấp hiện giờ đã trở thành một yếu tố bắt buộc. Vì vậy, với mặt kính sapphire sắp tới của iPhone 6, chúng ta sẽ càng có nhiều thứ để phân tích hơn. Được biết, hiện Apple mới chỉ trang bị vật liệu này trên một số bộ phận của iPhone 5s như camera sau và cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nhiều khả năng, sapphire sẽ thay thế kính Gorilla Glass - vật liệu hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên smartphone.

Video: Chém hoa quả bá đạo bằng dao thật trên Lumia 930 mới ra mắt

Xem thêm: Logo táo trên iPhone 6 phát sáng lung linh

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục