Tin mới

Thoát chết thần kỳ nhờ smartphone Lumia 520

Thứ bảy, 03/05/2014, 15:33 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một cảnh sát 24 tuổi đã tránh được vết thương nghiêm trọng do viên đạn bắn trúng vào chiếc smartphone Nokia Lumia 520 mà anh để trong túi quần.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một cảnh sát 24 tuổi đã tránh được vết thương nghiêm trọng do viên đạn bắn trúng vào chiếc Smartphone Nokia mà anh để trong túi quần.

Nokia Lumia 520 là chiếc smartphone thấp nhất trong dòng diện thoại Lumia tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng của thiết bị này trở nên kém cỏi. Bằng chứng là mới đây, một viên sĩ quan cảnh sát Brazil đã thoát chết nhờ chiếc Lumia 520 có khả năng ngăn cản đạn của anh ta.

Vào ngày đầu tiên của tháng 5 vừa qua, một viên cảnh sát 24 tuổi quyết định ghé qua nhà bố mẹ của anh với mục đích nhờ họ giặt bộ đồng phục cảnh sát. Người này không hề biết rằng anh đang trên đường đến với hiện trường của một vụ cướp với hai tên cướp đang bắt giữ bố mẹ anh làm con tin. Khi viên cảnh sát này về đến nhà và trên tay là bộ đồng phục, hai tên cướp nhanh chóng nhận ra anh là cảnh sát và liên tục nã đạn vì quá hoảng.

Thoát chết thần kỳ nhờ smartphone Lumia 520

Chiếc Lumia 525 hỏng hoàn toàn sau cú bắn tuy nhiên nó đã cứu chủ nhân của mình khỏi vết thương nghiêm trọng.

Thêm bằng chứng cho sự thật smartphone không chỉ dùng để... nghe và gọi.Thật may mắn là không ai bị thương sau đó. Một viên đạn bay trượt mục tiêu trong khi đó viên còn lại bắn trúng vào chiếc điện thoại Lumia 520 viên cảnh sát đang để trong túi quần. Dĩ nhiên, chiếc điện thoại của Nokia không thể “sống” được sau khi bị bắn. Tuy nhiên, chắc chắn vị cảnh sát này sẽ trở thành một fan trung thành của nó cho đến hết cuộc đời vì rõ ràng chiếc Lumia 520 đã cứu anh khỏi một vết thương nghiêm trọng

Thoát chết thần kỳ nhờ smartphone Lumia 520

Lumia 520

Xem thêm: G Watch của LG ra mắt vào tháng 6, giá 6 triệu đồng

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news