Mang thai sắp đẻ mới phát hiện không có thai nhi trong bụng

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có đầy đủ những dấu hiệu của một thai phụ mang bầu. Tuy nhiên, khi thai nhi đến tuần thứ 34 và chuẩn bị cho chuyện sinh nở thì bác sĩ kết luận rằng cô hoàn toàn khoogn có đứa trẻ nào trong bụng cả.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có đầy đủ những dấu hiệu của một thai phụ mang bầu. Tuy nhiên, khi thai nhi đến tuần thứ 34 và chuẩn bị cho chuyện sinh nở thì bác sĩ kết luận rằng cô hoàn toàn khoogn có đứa trẻ nào trong bụng cả.

Không chỉ thất vọng vì những đứa con mà mình mong đợi suốt bao lâu nay không chào đời như dự kiến mà cặp đôi anh Paul Servat, chị Barbara Bienvenue còn bất ngờ hơn khi biết rằng chị Barbara thực sự không mang thai.

Mang thai sắp đẻ mới phát hiện không có thai nhi trong bụng 4

Barbara có đầy đủ những biểu hiện của một phụ nữ mang bầu

Anh Paul, 35 tuổi đã hoàn toàn tin rằng bạn gái mình – chị Barbara, 37 tuổi mang thai khi thấy bụng của chị cứ ngày một to dần lên và có những triệu chứng của người mang thai. Chị Barbara cũng trải qua thời kỳ ốm nghén và chảy sữa. Cặp đôi đã rất vui mừng khi nhận thấy những dấu hiệu này vào khoảng tháng 9/2013.

Ban đầu, chị Barbara cứ nghĩ rằng mình mang thai đôi. Nhưng sau đó là sinh ba, sinh tư và cuối cùng là sinh năm. Chính vì vậy, mà anh Paul đã chuẩn bị một căn phòng thật đẹp dành riêng cho 5 đứa con mong đợi. Thậm chí, cặp đôi còn đã tính tới chuyện đặt tên cho từng bé một.

Mang thai sắp đẻ mới phát hiện không có thai nhi trong bụng 5

Bạn trai của cô đã chauanr bị tất cả mọi thứ cho sự chào đời của những đứa con

Tuy nhiên, trong lúc đưa bạn gái tới bệnh viện vào thứ Tư ngày 19/3 vừa qua, anh Paul đã rất buồn và thất vọng khi nhận được thông tin chị Barbara không mang thai. Tại đây, họ cũng không có hồ sơ khám thai của chị Barbara.

Mang thai sắp đẻ mới phát hiện không có thai nhi trong bụng 6

Tuy nhiên, các bác sĩ đá kết luận Barbara không có thai

Bác sĩ cho biết, trường hợp của chị Barbara là mang thai giả. Đây là một dạng hội chứng khiến người bệnh nhầm tưởng rằng mình đang có thai. Người bệnh cũng có thể trải qua các dấu hiệu thai nghén nhưng không có phôi thai trong tử cung. Được biết, hội chứng mang thai giả có thể kéo dài vài tuần, vài tháng thậm chí vài năm.

Hiện chị Barbara vẫn đang nằm tại bệnh viện để điều trị tâm lý.

Xem thêm video trên Tin Mới Tê giác tấn công người liên tiếp

 

 

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục