Mất việc do đăng ảnh không "ngay ngắn" lên... Facebook

ABC Action News đưa tin đầu bếp của Chili’s Grill & Bar (Mỹ) đã bị đuổi sau khi đăng ảnh cởi trần trong khu vực bếp nhà hàng.

ABC Action News đưa tin đầu bếp của Chili’s Grill & Bar (Mỹ) đã bị đuổi sau khi đăng ảnh cởi trần trong khu vực bếp nhà hàng.

Các bức ảnh ban đầu được đăng lên Facebook ở chế độ công khai, trong đó nhân vật chính, đầu bếp Justin Speekz, không mặc áo trong nhà hàng tại Valrico, Florida. Phía ngoài anh đeo tạp dề. Sau đó, không rõ ảnh đã bị gỡ hay đặt chế độ riêng tư.

Hai tấm chụp Speekz ở tư chế "sexy", nằm dài trên bàn nơi chuẩn bị đồ ăn. Ngoài chú thích "Sexy Cooks of Chili’s", Speekz còn đánh dấu cả Facebook nhà hàng trong bài viết.

Mất việc do đăng ảnh không 'ngay ngắn' lên... Facebook 5

ABC Action News đã gửi ảnh tới Phòng Quy chế Kinh doanh và Chuyên môn, tổ chức quản lý các nhà hàng. Tuy nhiên, họ không thấy bất kỳ vi phạm nào do bức ảnh không có mặt các món ăn. Dù vậy, nhà hàng Chili’s không khoan dung như vậy và đã sa thải Speekz.

Phát ngôn viên Chili’s cho biết không khuyến khích hành vi này được diễn ra bên trong nhà hàng. "Chúng tôi duy trì tiêu chuẩn chất lượng đồ ăn cao cấp, an toàn, sạch sẽ và có hành động ngay lập tức để đáp ứng các yêu cầu này. Ngoài ra, chúng tôi chấm dứt tuyển dụng thành viên này sau khi phát hiện việc làm của anh ta".

(Tổng hợp)

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục