“Mây mưa” với 24 người trong quán bar để đổi lấy chai rượu…85 nghìn

(Tinmoi.vn) Đoạn video kéo dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cô gái quan hệ tình dục với hơn 20 người đàn ông đang khiến cư dân mạng Tây Ban Nha dậy sóng.

(Tinmoi.vn) Đoạn video kéo dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cô gái quan hệ tình dục với hơn 20 người đàn ông đang khiến cư dân mạng Tây Ban Nha dậy sóng.

News đưa tin, vụ bê bối xảy ra ở một quán bar thuộc Magaluf, Tây Ban Nha đang làm dấy lên lo ngại về kiểu thác loạn mới ở khu vực giải trí này. Hùa theo trò chơi “mamading” (đổi tình dục lấy một giải thưởng nào đó), một cô gái tóc vàng người Anh đã có hành vi quan hệ với 24 nam giới trên sàn nhảy.

“Mây mưa” với 24 người trong quán bar để đổi lấy chai rượu…85 nghìn 5

Hình ảnh của cô gái trẻ trong clip

Tuy nhiên, cái làm người xem kinh ngạc đó là giải thưởng cô này nhận lại chỉ là một chai rượu giá chưa tới 3 euro (khoảng 85 nghìn VND).

Một khách chơi trong quán ghi lại được video và nó được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Phần lớn người xem vô cùng bức xúc với những hành vi ghê tởm của người phụ nữ.

Trên Twitter, nhiều người đã bày tỏ ý kiến:“ Làm chuyện ấy với 24 người khác nhau chỉ để đổi lấy loại đồ uống rẻ tiền…Tôi cảm thấy mất lòng tin về con người”. Hay:“ Thật đáng hổ thẹn cho cô gái này với trò hề trong quán bar. Lẽ ra cô ta phải được dạy về đạo đức và lòng tự trọng từ khi còn bé”.

Ông Manuel Onieva, thị trưởng địa phương đã yêu cầu cảnh sát điều tra về vụ việc trên và ra lệnh đóng cửa bất cứ quán bar nào có hành vi vi phạm pháp luật.

Nguyễn Trang (Theo News)

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục