Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST "Hơi thở từ núi rừng Việt Nam"

Nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ giới thiệu BST mang tên Hơi thở từ núi rừng Việt Nam. Breathing through the mountain forest of Vietnam tại Bảo Tàng Albert Kahn  Paris vào ngày 22/9/2016.

Nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ giới thiệu BST mang tên Hơi thở từ núi rừng Việt Nam. Breathing through the mountain forest of Vietnam tại Bảo Tàng Albert Kahn  Paris vào ngày 22/9/2016.

Trong thời điểm có nhiều biến động như hiện nay thì  nước Pháp vẫn nỗ lực với những hoạt động phát triển văn hóa. Nước Pháp là đất nước luôn tự hào với những thành tựu về kinh tế từ nền văn hóa rực rỡ của mình và luôn mở rộng những hoạt động giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới.

Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST 'Hơi thở từ núi rừng Việt Nam' 1
Mở đầu là sự kiện A DAY DEDICATE TO VIETNAM. Một ngày dành riêng cho Vietnam tại Atria By Bridge. Paris vào ngày 19/9/2016 với cuộc hội thảo dành cho giới văn hóa, kinh tế và một số nhân vật chính trị của Việt Nam và Pháp.
Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST 'Hơi thở từ núi rừng Việt Nam' 2
Ngày 22/9/2016 tại Bảo Tàng Albert Kahn, được xây dựng từ đầu thế kỷ 18 là bảo tàng  quốc gia ở Boulogne-Billancourt. Pháp. Khuôn viên của bảo tàng là những khu vườn danh tiếng được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản và Pháp. Cho đến nay, chỉ có thương hiệu thời trang Hermes tổ chức show diễn tại đây.
Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST 'Hơi thở từ núi rừng Việt Nam' 3
Nhà thiết kế Minh Hạnh lại tiếp tục cuộc”viễn chinh” vào nước Pháp bằng BST Hơi thở từ núi rừng Việt Nam. 
Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST 'Hơi thở từ núi rừng Việt Nam' 4
Breathing through the mountain forest of Vietnam. Với quyết tâm tạo nên dấu ấn thấm đẫm bản sắc trong thời trang, NTK Minh Hạnh đã mời chị Vàng thị Mai người H’Mong đang sinh sống tại Lùng Tám.
Minh Hạnh chinh phục nước Pháp bằng BST 'Hơi thở từ núi rừng Việt Nam' 5
Đồng hành cùng sự kiện là Hoa hậu Ngọc Hân và các người mẫu Thanh Tú, Kim Dung, cùng một số người mẫu Pháp.
Ảnh: NVCC
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục