Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới

Phải đến ngày 19/9 thì chiếc điện thoại iPhone 6 mới đến tay người dùng nhưng trang công nghệ nổi tiếng T3 đã có một video dài 2 phút về quá trình đập hộp chiếc iPhone 6.

 

 

 

 

 

 

 

Phải đến ngày 19/9 thì chiếc điện thoại iPhone 6 mới đến tay người dùng nhưng trang công nghệ nổi tiếng T3 đã có một video dài 2 phút về quá trình đập hộp chiếc iPhone 6. 

Để đánh dấu cho sự kiện quan trọng này, T3 đã quay lại một đoạn video hơn hai phút nhưng rất sắc nét và công phu về quá trình đập hộp của chiếc iPhone mới. Đoạn video bắt đầu bằng những hình ảnh khoe bao bì mới, không giống như các bao bì cho các sản phẩm khác của Apple trước đây, bao bì mới của iPhone 6 có màu trắng hoàn toàn ở mặt trước.

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 6

Trong video, có thể thấy hộp đựng iPhone 6 không giống các sản phẩm khác của Apple khi không còn ảnh màu của thiết bị bên ngoài mà thay vào đó là hộp trắng trơn, hoa văn chìm. Phần còn lại của video đi theo truyền thống của các video đập hộp khác, đó là giới thiệu những gì có trong hộp như tài liệu hướng dẫn sử dụng, EarPods, cáp Lightning.

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 7

Apple bắt đầu bán iPhone 6 và 6 Plus từ ngày 19/9, cho đặt trước từ 12/9. Bản iPhone 6 tiêu chuẩn 16GB có giá từ 649 USD còn 6 Plus giá từ 749 USD. Theo thông tin từ Apple, đã có 4 triệu iPhone 6 (cả hai loại) được đặt hàng trong 24 tiếng đầu tiên. Còn theo nguồn tin từ đơn vị vận chuyển, hàng trăm ngàn chiếc iPhone 6 đã và đang trên đường từ Trung Quốc đến Mỹ.

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 8

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 9

Vỏ hộp iPhone 6

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 10

Lấy iPhone ra khỏi hộp

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 11

Tai nghe

Mở hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới 12

Quá trình đập hộp hoàn tất

Xem video: Đập hộp chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới


Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục