Một khách Hàn Quốc tử vong trên máy bay Vietnam Airlines

Nam hành khách tử vong trên máy bay Vietnam Airlines bay từ Seoul tới Hà Nội sau khi đã được cấp cứu hơn 30 phút.

Một khách Hàn Quốc tử vong trên máy bay Vietnam Airlines 1

Ảnh minh họa: Sài Gòn Giải phóng

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, Sài Gòn Giải phóng, Zing.vn, hành khách tử vong là ông M.J, 56 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc. Ông này ngồi ghế số 30C trên chuyến bay VN415 của Vietnam Airlines từ Seoul đi Hà Nội ngày 1/2.

Sau khi máy bay cất cánh được 2 tiếng thì người đàn ông gặp vấn đề về sức khỏe. Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ hành khách trên chuyến bay. Một bác sĩ trên chuyến bay đã tình nguyện phối hợp sơ cứu bằng các thiết bị có sẵn trên máy bay, trong đó có máy trợ tim. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của hành khách không có dấu hiệu cải thiện và được bác sĩ thông báo ngừng tim, tử vong sau hơn 30 phút cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo cho bộ phận mặt đất liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Nội Bài hỗ trợ khi chuyến bay hạ cánh.

Hãng đã chuyển giao hành khách cho các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài. Tài sản, hành lý của khách đã được niêm phong, bảo quản. Tàu bay sau đó được tiến hành khử trùng theo đúng quy trình. Vietnam Airlines cho biết hành khách đã thực hiện các thủ tục hàng không, xuất cảnh và kiểm tra soi chiếu an ninh bình thường tại sân bay Incheon.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục