Mua Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn hàng công ty đến 6 triệu đồng

Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc mới đây được nhiều đại lý bán lẻ nhập về bán với giá rẻ hơn của Samsung Việt Nam từ 5 đến 6 triệu đồng.

Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc mới đây được nhiều đại lý bán lẻ nhập về bán với giá rẻ hơn của Samsung Việt Nam từ 5 đến 6 triệu đồng.

Những lô hàng Galaxy S6 xách tay từ Hàn Quốc đều là phiên bản quốc tế, hỗ trợ sử dụng sim của tất cả các nhà mạng Việt Nam, phụ kiện đi kèm theo máy không khác nhiều so với hàng công ty.

Thế nhưng, thay vì giá bán 16,5 triệu đồng như kênh phân phối chính hãng, Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc chỉ có giá khoảng 11,5 triệu đồng. Một số cửa hàng đang bán Samsung Galaxy S6 xách tay với mức giá này cùng chế độ bảo hành 12 tháng, tương tự dòng máy chính ngạch.

Mua Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn hàng công ty đến 6 triệu đồng 2

Giá bán Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn từ 5 đến 6 triệu đồng so với bản công ty


Như vậy, mức chênh lệch giá giữa Galaxy S6 hàng xách tay Hàn Quốc với Galaxy S6 hàng công ty là từ 5 đến 6 triệu đồng - con số không hề nhỏ. Trong khi đó, chế độ bảo hành, phụ kiện đi kèm của hai loại hàng là tương đương nhau. Bên cạnh đó, một số cá nhân cũng rao bán Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc trên các diễn đàn công nghệ với mức giá còn rẻ hơn nữa, thấp nhất từ 10,5 triệu đồng. Đổi lại, thời gian bảo hành giảm đi chỉ còn từ 3 đến 6 tháng. Độ uy tín về nguồn hàng ở đây cũng không được đảm bảo.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục