Tin mới

Samsung chuẩn bị trình làng Galaxy S6 edge Plus trong vài ngày tới

Thứ tư, 03/06/2015 13:55

Dẫn nguồn trang hdblog.it, một biến thể của Samsung Galaxy S6 Edge với tên gọi Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ được ông lớn công nghệ Hàn Quốc ngay trong vài tuần tới.

Dẫn nguồn trang hdblog.it, một biến thể của Samsung Galaxy S6 Edge với tên gọi Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẽ được ông lớn công nghệ Hàn Quốc ngay trong vài tuần tới.

Galaxy S6 edge Plus là smartphone vốn vẫn bị đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 6, thuộc một dự án có tên gọi nội bộ là "Project Zero 2". Trước đây người ta tin rằng dựa án Project Zero 2 chính là Galaxy Note 5 nhưng không phải, CEO JK Shin của Samsung đã lên tiếng khẳng định Galaxy Note 5 sẽ không được ra mắt trong mùa hè năm nay và sớm nhất cũng phải đợi đến IFA 2015 diễn ra vào tháng 9/2015.

Samsung chuẩn bị trình làng Galaxy S6 edge Plus trong vài ngày tới 2

Samsung Galaxy S6 edge vẫn còn bé khi so với iPhone 6 Plus của Apple

Cấu hình dự kiến của Galaxy S6 Plus gồm màn hình cảm ứng Super AMOLED 5,4 inch (hoặc 5,5 inch) độ phân giải Quad HD, vát cong hai cạnh bên, chip xử lý 6 nhân Snapdragon 808, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và máy ảnh trước 5MP. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là thông tin dự kiến, chưa có thông số kỹ thuật chính xác của chiếc điện thoại này. Thời gian nó xuất hiện được đồn đoán là trong tháng 6.

Samsung chuẩn bị trình làng Galaxy S6 edge Plus trong vài ngày tới 3

Samsung ra Galaxy S6 Edge Plus trong vài tuần tới (Ảnh minh họa)

Trước đó, Samsung Galaxy Note 5 được đồn đoán là smartphone "bom tấn" mà Samsung sẽ cho ra mắt trong mùa hè năm nay, cụ thể là cuối tháng 7 tới trước sức ép về thời gian liên quan đến đối thủ iPhone 6S.

Trang Vũ (tổng hợp)