MXH rộ tin chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm 200 tỷ đồng tiền 'bán lúa non' bỏ trốn

Ngày 12/4, giới chơi lan đột biến cũng như dư luận đang xôn xao trước thông tin một chủ vườn lan đột biến ở xã Hòa Nam (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) ôm theo 200 tỷ đồng tiền 'bán lúa non' rồi bỏ trốn.

Theo thông tin trên mạng xã hội Facebook chia sẻ, chủ vườn lan bỏ trốn là Hà T. ở Xóm chợ Định Xuyên (xã Hòa Nam): "Thông tin cho anh em, bạn bè chơi lan tin xấu về những ai đã đặt lúa non cây tại vườn lan H.T. là chủ vườn đã bỏ trốn. Trong đó, có anh em đầu tư hàng chục tỷ vào vườn lan này".

Hiện thông tin này đã được hàng chục group và fanfage liên quan đến lan đột biến đăng tải để cảnh báo các thành viên.

MXH rộ tin chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm 200 tỷ đồng tiền 'bán lúa non' bỏ trốn 1
Thông tin được chia sẻ trên MXH. Hiện 2 số điện thoại của vườn lan đang tắt máy. Ảnh: FB

Liên quan đến thông tin trên, tối ngày 12/4, ông Nguyễn Như Tuyển, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam xác nhận với báo giới, trên địa bàn xã có vườn lan mang tên Hà T. với địa chỉ như MXH chia sẻ.

Ông Tuyển cho biết, cũng nhận được thông tin về việc chủ vườn lan trên địa bàn xã bỏ trốn. Chính quyền địa phương đã cử lực lượng đi xác minh, nhưng đến thời điểm này cũng chưa có thông tin, báo cáo cụ thể.

MXH rộ tin chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm 200 tỷ đồng tiền 'bán lúa non' bỏ trốn 2
MXH rộ tin chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm 200 tỷ đồng tiền 'bán lúa non' bỏ trốn. Ảnh : FB

"Đến thời điểm này địa phương cũng chưa nhận được phản ánh của người dân hay đơn từ của công dân. Do đó, lực lượng chức năng cũng không thể vào vườn lan để kiểm tra thông tin. Hiện UBND xã đang tiếp tục theo dõi, để có hướng xử lý kịp thời", trên Phụ nữ Việt Nam dẫn lòi ông Tuyến thông tin thêm.

Thông tin này xuất hiện sau thời điểm rộ lên các vụ chuyển nhượng, mua bán hoa lan đột biến lên đến hàng trăm tỷ đồng cùng các vụ bán hoa lan đột biến giả hoặc các vụ trộm cắp hoa lan đột biến tiền tỷ.... khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục