Nam Em và Hari Won từng cãi nhau chuyện "người thứ ba" ngay trước mặt Trường Giang

Trong cuộc tranh luận "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách", Nam Em phải "đuối lý" trước bà xã Trấn Thành. Hari nói: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!"

Trong cuộc tranh luận "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách", Nam Em phải "đuối lý" trước bà xã Trấn Thành. Hari nói: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!"

Câu chuyện Nam Em bất ngờ công khai từng yêu Trường Giang và kể mọi chi tiết trong quá trình hẹn hò khiến dư luận xôn xao trong những ngày gần đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó khiến dư luận chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều và tranh cãi quyết liệt. Nhiều người đồng cảm và cho rằng Nam Em đáng thương. Cũng có không ít khán giả cảm thấy cô đáng trách khi chấp nhận làm người thứ ba.

Nam Em và Hari Won từng cãi nhau chuyện 'người thứ ba' ngay trước mặt Trường Giang 1

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng ngay trước khi scandal nổ ra, Nam Em và Trường Giang đã cùng nhau bày tỏ quan điểm về "người thứ ba" ngay trên sóng truyền hình. Cả 2 đều đồng tình rằng người thứ ba cũng rất đáng thương.

Nam Em và Hari Won từng cãi nhau chuyện 'người thứ ba' ngay trước mặt Trường Giang 2

 

Trong chương trình 7 nụ cười xuân -  game show mà khiến Nam Em - Trường Giang có cơ hội thân thiết và nảy sinh tình cảm. Trong tập 10 của game show này chứng kiến cuộc tranh luận "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách", Nam Em đã gặp ý kiến phản bác của Hari Won. Bà xã Trấn Thành khẳng định: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!". Câu nói của Hari Won khiến nhiều khán giả vỗ tay rào rào khi đáp trả lại những lập luận của Nam Em và khiến Nam Em đuối lí.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục