Nam sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn ở Nghệ An

Hiện gia đình và chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm tung tích nam sinh Trương Quang Tùng (15 tuổi, Nghệ An), mất tích bí ẩn 4 ngày qua.

Hiện gia đình và chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm tung tích nam sinh Trương Quang Tùng (15 tuổi, Nghệ An), mất tích bí ẩn 4 ngày qua.

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, Công Lý danh tính nam sinh mất tích bí ẩn là Trương Quang Tùng (SN 2001, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An).

Gia đình nam sinh cho biết, vào khoảng 10h ngày 28/2, Tùng đi xe đạp ra khỏi nhà. Tối cùng ngày, không thấy Tùng về nên gia đình tá hỏa đi tìm.

Nam sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn ở Nghệ An 1

Nam sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An. Ảnh báo Công Lý

Đến trưa ngày 29/2, người dân phát hiện một nam sinh khoảng 15-17 tuổi, để lại xe đạp trên cầu Bến Thủy, nhảy sông Lam tự vẫn. Chiếc xe đạp được xác định là xe Tùng đi khi rời khỏi nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, người thân của Tùng đã hốt hoảng đến sông Lam tìm kiếm. Gia đình đã thuê nhiều tốp thợ lặn, phương tiện tìm kiếm dọc sông Lam, TP Vinh và các huyện lân cận nhưng không phát hiện tung tích của Tùng.

Theo tin tức trên báo Công Lý, gia đình nạn nhân còn nhận được thông tin có người nhìn thấy Tùng bắt xe buýt tuyến TP Vinh- huyện Yên Thành.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích nam sinh.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục