Nam sinh Việt Nam chơi Flappy Bird đạt 841 điểm

Nguyễn Lâm Thao hiện đang theo học trường Đại học quốc tế tại TP.HCM vừa chiến thắng tại một cuộc thi chơi Flappy Bird với số điểm kỉ lục 841

Nguyễn Lâm Thao hiện đang theo học trường Đại học quốc tế tại TP.HCM vừa chiến thắng tại một cuộc thi chơi Flappy Bird với số điểm kỉ lục 841.

 

Số điểm của Lâm Thao đạt được trong cuộc thi chơi Flappy Bird do hệ thống CellphoneS tổ chức ngày 12/2. Tại thời điểm chơi, có nhiều người đứng xung quanh cùng chứng kiến. Trao đổi với Zing.vn, Lâm Thao cho biết, đây là lần chơi kỷ lục của cậu: "Em vẫn không hiểu tại sao mình đạt được điểm cao như thế".

Nam sinh Việt Nam chơi Flappy Bird đạt 841 điểm 6

Nguyễn Lâm Thao trong lần chơi kỷ lục với nhiều người đứng xung quanh chứng kiến.

Nguyễn Lâm Thao bắt đầu chơi Flappy Bird từ trước Tết Nguyên đán. Những lần chơi đầu tiên, Lâm Thao thậm chí còn không vượt qua mốc một điểm. Tuy nhiên, cậu dần chinh phục "chú chim mặt ngu" với level số cao dần trên mẫu Galaxy S4 của mình. Trước khi tham dự cuộc thi trên, điểm cao nhất của Thao là khoảng 600. Theo Lâm Thao, bí quyết chơi Flappy Bird đạt điểm cao là phải bình tĩnh.

Trò chơi Flappy Bird của lập trình viên Nguyễn Hà Đông, người Hà Nội đã tạo ra hiệu ứng trên toàn thế giới. Ứng dụng này xuất hiện trên App Store tháng 5/2013 và phải tới cuối năm ngoái, nó mới phổ biến toàn cầu. Flappy Bird leo lên vị trí số một trên App Store lẫn Google Play. Mới đây, Hà Đông đã gỡ trò chơi này vĩnh viễn ra khỏi hai gian ứng dụng vì không muốn nhiều người chơi quá "cuồng" Flappy Bird. Chia sẻ trên Twitter, Hà Đông cho rằng, trò chơi đã phá hoại cuộc sống bình yên của mình.

Nam sinh Việt Nam chơi Flappy Bird đạt 841 điểm 7

Nguyễn Lâm Thao khoe số điểm kỷ lục của mình

Nam sinh Việt Nam chơi Flappy Bird đạt 841 điểm 8

841 điểm Flappy Bird trên mẫu Galaxy S4

Số điểm 841 của Nguyễn Lâm Thao hiện được xem là mức cao nhất của người chơi đạt được một cách công khai tại Việt Nam. Flappy Bird được nhiều người chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, tuy nhiên, rất ít người vượt qua mốc 100 điểm.

Thống kê trên các kho ứng dụng cho thấy, nhiều người chơi đã đạt số điểm 9.999. Tuy nhiên, theo Nguyễn Hà Đông, đây là những người đã hack trò chơi để có điểm cao.

Chơi Flappy Bird trực tiếp trên web:

Xem thêm: iPhone cài sẵn Flappy Bird bị cấm bán

Theo Zing News

Tin Liên Quan
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục