Nam thanh niên 9X tự đâm thấu tim khi cãi nhau với vợ

Khi đang cãi nhau với vợ quá kịch liệt, một nam thanh niên 9X tại Sài Gòn đã bất ngờ dùng dao đâm thấu tim mình và phải nhập viện trong tình trạng bị sốc, mất máu, nguy kịch. 

Khi đang cãi nhau với vợ quá kịch liệt, một nam thanh niên 9X tại Sài Gòn đã bất ngờ dùng dao đâm thấu tim mình và phải nhập viện trong tình trạng bị sốc, mất máu, nguy kịch. 

Thông tin trên báo Dân Trí cho biết vào lúc 22h35 phút tối ngày 2/7, khoa Cấp cứu bệnh viện Q. Thủ Đức đã tiếp nhận một bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, bệnh nhân là Đ.V.V (23 tuổi) nhập viện trong tình trạng nguy kịch với vết thương chí mạng ở vùng ngực trái. Bệnh nhân nhập viện trong trạng thái lơ mơ, mạch nhanh và nhẹ, huyết áp không đo được.

Nam thanh niên 9X tự đâm thấu tim khi cãi nhau với vợ 1

Bệnh nhân viện đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Dân Trí

Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu và chuyển thẳng bệnh nhân đến phòng mổ. Máy siêu âm sau đó được đưa ngay đến giường bệnh để kiểm tra và kết quả cho thấy bệnh nhân có dịch màng tim lượng nhiều.

Các bác sĩ đã tiến hành hội chuẩn nhanh và tiến hành chỉ định khẩn trương phẫu thuật mở lồng ngực cấp cứu. Vừa mở lồng ngực người bệnh, ê kíp phẫu thuật phát hiện màng ngoài tim bị chướng căng, hơn 600ml máu và máu đông được hút ra ngoài.

Sau hơn 2 tiếng tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ đã giành lại sự sống cho bệnh nhân từ tay tử thần. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã có dấu hiệu ổn định, dự kiến sẽ cai máy thở và xuất viện trong 3 ngày tới. 

Báo Dân Việt cũng đưa tin cho biết trước đó do mâu thuẫn với vợ, cãi nhau quá kịch liệt, trong lúc tức giận, V. đã dùng dao tự đâm hai nhát vào ngực mình và gục luôn tại chỗ. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục