Tá hỏa khi phát hiện nền nhà nóng 50 độ C giữa ngày mưa

Trong lúc đi chân trần ra sân thì bất ngờ thấy nóng ran như lửa đốt, chân không thể đặt lên nền gạch, anh Lý lấy nhiệt kế ra đo nhiệt độ và tá hỏa khi nền gạch tăng vọt lên 50 độ C tại khu vực 4 viên gạch hoa rộng 1m2.

Trong lúc đi chân trần ra sân thì bất ngờ thấy nóng ran như lửa đốt, chân không thể đặt lên nền gạch, anh Lý lấy nhiệt kế ra đo nhiệt độ và tá hỏa khi nền gạch tăng vọt lên 50 độ C tại khu vực 4 viên gạch hoa rộng 1m2.

Tá hỏa khi phát hiện nền nhà nóng 50 độ C giữa ngày mưa 1

Nơi nóng lên bất thường từ sáng đến tối. Ảnh: Hà Tĩnh 24h

Theo thông tin trên Infonet, Hà Tĩnh 24h, sự việc bất thường trên vừa xảy ra tại gia đình anh Lê Văn Lý (46 tuổi, xóm Nhân Hòa, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 13/9, anh Lý trong lúc đi chân không ra sân thì bất ngờ thấy nóng ran như lửa đốt, chân không thể đặt lên nền gạch. Lúc đầu, gia đình cho rằng có thể nguyên nhân do chập điện.

Tá hỏa khi phát hiện nền nhà nóng 50 độ C giữa ngày mưa 2

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem hiện tượng lạ tại nhà anh Lý. Ảnh: Hà Tĩnh 24h

Ngay sau đó, anh đã đi ngắt cầu giao đồng thời lấy nhiệt kế ra đo nhiệt độ và tá hỏa khi nền gạch tăng vọt lên 50 độ C tại khu vực 4 viên gạch hoa rộng 1m2.

Sau đó, gia đình anh đã thử đổ nước lạnh xuống nền nhà thì thấy hiện tượng bốc hơi, tuy nhiên khoảng ít phút sau thì nền nhà lại nóng ran như cũ. Đến 18h cùng ngày, sau 10 giờ từ lúc phát hiện, nền nhà vẫn nóng lên.

Được biết, nền nhà này anh Lý vừa mới làm xong được ít tháng, không hề có đường điện nào chạy ngầm dưới đất và ngày hôm nay trời mưa rất to. Thế nhưng, khu vực nền nhà anh Lý lại nóng lên bất thường. Hiện gia đình anh đang rất hoang mang trước sự việc trên.

Ngay sau khi phát hiện sự việc nhiều người dân trong khu vực đã hiếu kéo đến xem và đặt tay vao khu trên thi cũng cảm thấy nóng ran bất thường.

Trước đó hồi tháng 4, tại Gia Lai, giếng nước của một hộ dân trên địa tỉnh cũng trở nên nóng bất thường. 

Nhiệt độ nước trong giếng cao nhất là vào thời điểm sáng sớm và tối muộn, khoảng 80°C và có thể làm chín được mì gói. Thời điểm còn lại, nguồn nước có nhiệt độ 30-35°C. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục