Tin mới

Nét hiện đại mới mẻ trong MV “Chuyện Đôi Ta”

Thứ hai, 27/12/2021, 15:14 (GMT+7)

Với giai điệu Pop ballad nhẹ nhàng cùng thước phim lãng mạn, sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ Emcee L thể hiện trọn vẹn câu chuyện tình sâu sắc chỉ với 3 phút ngắn ngủi, đồng thời thể hiện sự hòa hợp thú vị giữ cổ điển và hiện đại

Nam thành viên của Da Lab tiếp nối sự nghiệp solo của mình với MV “Chuyện Đôi Ta” vào ngày tháng 12. Sau thành công của “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau”, ca khúc này đánh dấu sự trở lại của Emcee L và thỏa mãn người hâm mộ với sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc và câu chuyện trong MV.

Ý tưởng sáng tác ca khúc bất chợt đến với Emcee L trong một buổi tối, sau đó anh đã hoàn thành phần điệp khúc ngay lập tức. Ca từ của “Chuyện Đôi Ta” là những tâm sự của một cặp đôi yêu nhau, tưởng chừng sẽ cùng nhau viết nên một câu chuyện hạnh phúc nhưng mọi thứ lại biến mất chỉ sau một đêm, đến cuối cùng chẳng thể có một kết thúc đẹp cho cả hai. Dù vậy trong MV, nam ca sĩ mong muốn một cái kết viên mãn hơn, nơi tình yêu của họ được tiếp thêm sức mạnh từ sự hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Một bối cảnh trong MV “Chuyện Đôi Ta”
Một bối cảnh trong MV “Chuyện Đôi Ta”

MV “Chuyện Đôi Ta” là hai bức tranh khác nhau xoay quanh một cặp đôi trong hai giai đoạn của cuộc đời, thời son trẻ và khi đã xế chiều. Bởi vì căn bệnh Alzherimer, người vợ lãng quên đi rất nhiều điều, ngay cả người chồng mà bà yêu thương nhất. Với tình yêu bền bỉ và sự dịu dàng, người chồng ngày đêm chăm sóc cho vợ, cố gắng lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp đẽ của hai người. Giai điệu Pop Ballad êm ái lướt qua những nếp gấp của thời gian, những tình tiết được lưu giữ trong trang giấy ố vàng của sổ tay và những thước phim rõ nét từ camera an ninh. MV, sau bao nhiêu nỗ lực, người vợ cuối cùng đã nhớ lại và bật khóc hạnh phúc trên vai chồng mình.

Ký ức của người vợ trở về khi xem lại những video được lưu lại trên ứng dụng EZVIZ
Ký ức của người vợ trở về khi xem lại những video được lưu lại trên ứng dụng EZVIZ

Trong MV, chúng ta thấy được người chồng đã tỉ mẩn ghi lại cuộc sống hàng ngày của họ qua thiết bị camera an ninh và dùng chính những thước phim đó để nhắc nhở người vợ ông yêu thương về câu chuyện của hai người. Tương tự như một quyển sổ tay ghi lại những dòng hồi ức, chiếc camera thông minh có thể lưu trữ những thước phim sống động và chân thực, bên cạnh nhiều chức năng hữu ích khác.

Người hùng thầm lặng trong “Chuyện Đôi Ta” – camera an ninh EZVIZ C6W
Người hùng thầm lặng trong “Chuyện Đôi Ta” – camera an ninh EZVIZ C6W

Nếu toàn bộ câu chuyện tình yêu trong “The Notebook” được lưu giữ trên trang giấy, thì ở năm 2021, “Chuyện Đôi Ta” mang đến một câu chuyện tình khác được ghi lại trên những thước phim rõ nét của thiết bị hiện đại, góp phần lưu giữ cho những khoảnh khắc quý giá của cặp đôi sống mãi với thời gian. Trong MV, chiếc camera thông minh đóng vai trò như một thiết bị ghi lại toàn cảnh cuộc sống hàng ngày và khiến những giây phút hạnh phúc vẹn nguyên cùng năm tháng, trao cho người vợ cơ hội nhớ lại những hồi ức cũ và cũng mở ra cho bà cánh cửa khác tươi sáng hơn trong cuộc đời mình.

Sự xuất hiện hết sức sáng tạo và tinh tế của chiếc camera an ninh mang đến cho “Chuyện Đôi Ta” một sắc màu riêng, pha trộn giữa quá khứ và hiện thực, giữa cổ điển và hiện đại, giữa cách thức lưu giữ đơn giản nhất cho đến bằng thiết bị công nghệ thông minh. Đây cũng là một trong những lý do khiến Emcee L biến thiết bị này thành một phần trong MV mới của mình.

Ca sĩ Emcee L (Da LAB) dành sự quan tâm đặc biệt với thiết bị công nghệ thông minh
Ca sĩ Emcee L (Da LAB) dành sự quan tâm đặc biệt với thiết bị công nghệ thông minh

 

Thương hiệu EZVIZ: đơn vị đồng hành cùng “Chuyên Đôi Ta” - 

EZVIZ, thương hiệu smarthome luôn hướng đến giá trị gia đình. Với nền tảng công nghệ thông minh, EZVIZ mong muốn tạo nên một mái ấm an toàn và tiện nghi cho mọi người. Đồng hành cùng MV “Chuyện đôi ta” lần này, EZVIZ hi vọng có thể lan toả những thông điệp yêu thương về tình yêu, tình cảm gia đình và sự quan trọng của việc lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống. EZVIZ được thành lập từ năm 2013 và hiện đã có mặt trên 130 quốc gia, đón nhận sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về EZVIZ tại: https://www.ezvizlife.com/vn

  

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news