Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang

(Tinmoi.vn) Alonso Mateo, nhóc tì 5 tuổi sở hữu khuôn mặt đáng yêu, khả năng mix đồ sành điệu, phong cách chuyên nghiệp đã và đang gây sốt làng thời trang. 

 

 

(Tinmoi.vn) Alonso Mateo, nhóc tì 5 tuổi sở hữu khuôn mặt đáng yêu, khả năng mix đồ sành điệu, phong cách chuyên nghiệp đã và đang gây sốt làng thời trang. 

Alonso Mateo là hiện tượng thời trang nhỏ tuổi đang làm mưa làm gió trên internet và nhiều trang mạng xã hội. Cậu bé với khuôn mặt ngây thơ thiên thần và gu ăn mặc hợp mốt này hiện cũng là một người mẫu nhí nổi bật. Hầu hết tất cả những xu hướng mới nhất của người lớn đều được Alonso Mateo ứng dụng lại theo cách thể hiện rất đáng yêu và sáng tạo. Alonso có phong cách phong phú, khi thì năng động, khỏe mạnh với giày combat mix cùng quần short, khi lịch lãm với bộ vest đầy nam tính...

Theo tin tức, cậu nhóc 5 tuổi Alonso Mateo sinh ra tại Mexico, nhưng hiện sinh sống cùng bố mẹ ở Laguna Beach, Mỹ. Bố cậu bé là một doanh nhân thành đạt, trong khi đó mẹ làm việc trong lĩnh vực thời trang. Cô Luisa Fernanda Espinosa là một stylist tự do, từng cộng tác với tạp chí Harper’s Bazaar Mexico. 

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 5

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 6

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 7

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 8

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 9

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 10

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 11

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 12

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng thời trang 13

Quốc Huy

Xem thêm video Lộ clip "độc" Phương Thanh trò chuyện cùng con gái

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục