Ngắm trước concept tuyệt đẹp của iPad Air 2

Dự kiến Apple sẽ giới thiệu các mẫu jPadmowis trong một sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 tới.

Apple đã công bố iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên vẫn còn “one more thing” cho chúng ta trong năm nay. Dự kiến Apple sẽ giới thiệu các mẫu iPad mới trong một sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 tới.

Một số thông tin rò rỉ cho biết Apple đã làm mọi cách để giảm độ dày của iPad nhằm chiếm danh hiệu tablet mỏng nhất thế giới. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ hình dung về những chiếc iPad mới, nhà thiết kế Martin Hajek đã dựng một số hình ảnh concept dựa trên tin đồn về những thiết bị này.

Ngắm trước concept tuyệt đẹp của iPad Air 2 5

Hajek là một nhà thiết kế chuyên dựng hình ảnh concept thiết bị của Apple trước khi chúng ra mắt và các mẫu concept của ông có độ chính xác rất cao.

Hajek đã dựng hình ảnh iPad Air 2 và iPad mini Retina Display 2 rồi đặt chúng cạnh iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Năm nay thiết kế của những chiếc iPhone mới đã được thay đổi với các cạnh và các góc được bo tròn như trên iPad mini. Và nếu Apple cũng áp dụng ngôn ngữ thiết kế này cho các mẫu iPad mới thì chúng ta sẽ có một nhóm thiết bị iOS có thiết kế tương đồng với nhau.

Ngắm trước concept tuyệt đẹp của iPad Air 2 6

Điều thú vị là những concept này cũng giả định rằng iPad mới sẽ rất mỏng nên camera trên chúng cũng sẽ lồi ra giống như trên iPhone 6. Và những concept này dựa trên những tin đồn nên hình ảnh iPad Air 2 và iPad mini Retina Display 2 trông khá thật.

Ngắm trước concept tuyệt đẹp của iPad Air 2 7

Ngắm trước concept tuyệt đẹp của iPad Air 2 8

 

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục