Ngày mai 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt ở tỉnh Hậu Giang

Theo công văn triệu tập Ủy Hậu Giang vừa phát đi, ngày mai 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại tỉnh Hậu Giang giải trình về việc vắng hơn 1 tháng qua và giải quyết một số vấn đề khác.

Theo công văn triệu tập Ủy Hậu Giang vừa phát đi, ngày mai 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại tỉnh Hậu Giang giải trình về việc vắng hơn 1 tháng qua và giải quyết một số vấn đề khác.

Cụ thể, theo thông tin trên VTV đăng tải, thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại tỉnh Hậu Giang vào thứ ba (ngày 13/9) để xem xét, giải quyết các vấn đề liên quan. 

Ngày mai 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt ở tỉnh Hậu Giang 1

Ngày mai 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt ở tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Tiền phong

Trước đó, nhiều báo đưa tin, ông Thanh đã vắng mặt liên tục và không thể liên lạc được hơn 1 tháng qua. Lãnh đạo địa phương xác nhận thông tin ông Thanh vắng mặt và cho biết ông này đang xin nghỉ phép một tháng để trị bệnh nhưng không biết đang ở đâu. Được biết, ông Thanh hết phép từ ngày 3/9 nhưng vẫn không đi làm. Mới đây, tỉnh ủy Hậu Giang đã cử người đến tận nhà ông Thanh để xem bệnh tình nhưng không gặp được. 

Trên Vietnamnet dẫn lời ông Trần Công Chánh - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang ngày 10/9 cho biết, tỉnh vừa cử cán bộ ra Hà Nội đến tận nhà riêng để tìm ông Trịnh Xuân Thanh.

“Cán bộ tỉnh ra Hà Nội tìm Trịnh Xuân Thanh xem đồng chí ấy bệnh như thế nào thôi nhưng vẫn không gặp được. Ngoài ra, chúng tôi muốn ra thăm gia đình anh Thanh cho đàng hoàng theo đúng đạo lý làm người”, ông Trần Công Chánh nói.

Ông Trịnh Xuân Thanh là nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang. Do có một số sai phạm nghiêm trọng. Ngày 8/9/2016, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã họp và kỷ luật khai trừ ông Thanh ra khỏi Đảng.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục