Đại gia Minh Sâm "chém" về xe sang 40 tỉ thời chưa ngã ngựa

Trước khi bị bắt và lộ ra vỏ bọc là một ông trùm xã hội đen, Minh Sâm là một doanh nhân nổi tiếng ở Bắc Ninh.

Trước khi bị bắt và lộ ra vỏ bọc là một ông trùm xã hội đen, Minh Sâm là một doanh nhân nổi tiếng ở Bắc Ninh.

 

Với mác doanh nhân thành đạt, ông Minh Sâm thường là nhân vật được quan tâm của cơ quan thông tấn báo chí. Theo đó, một chương trình truyền hình từng đưa một chương trình nhỏ về vị đại gia và chiếc siêu xe trị giá 2 triệu USD (hơn 40 tỉ đồng) thời ông trùm đại gia còn tại vị.

Đại gia Minh Sâm 'chém' về xe sang 40 tỉ thời chưa ngã ngựa 6

Đại gia Minh Sâm chém về xe sang trên một chương trình truyền hình

Tại đây, ông trùm Minh Sầm cho hay: “Riêng nói về xe thì xe này tuyệt vời rồi. Chạy xuống đường mà như ngồi trên máy bay, không hề có một tiếng động nào”.

Chiếc xe sang mà vị đại gia khoe là chiếc Maybach 57S – một trong 7 chiếc xe bị thu giữ khi ông trùm này bị bắt.

Đại gia Minh Sâm 'chém' về xe sang 40 tỉ thời chưa ngã ngựa 7

Chiếc xe sang khi bị bắt giữ

Theo khẳng định của cơ quan chức năng mới đây, chiếc siêu xe Maybach 57S được Minh "Sâm" sử dụng trước khi bị thu giữ có BKS 29A - 411.88 không phải là biển số do cơ quan có thẩm quyền cấp, hay nói cách khác là biển giả.

Trong số 7 chiếc xe bị công an thu giữ, ngoài Maybach 57S trị giá 42 tỉ đồng, còn có 1 chiếc Toyota Highlander, 1 chiếc BMW X1, 3 chiếc Lexus, trong đó có loại LX570 có giá hơn 5 tỉ đồng.

Trước đó, ngày 13/8/2014, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành bắt, khám xét với các đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (Minh “sâm”), Giám đốc Công ty TNHH Đại An; Nguyễn Thành Hưng (Hưng “sóc”), Giám đốc Công ty TNHH Thành Hưng, nằm trên địa bàn thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cùng 8 đồng phạm về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép… Quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, cơ quan CSĐT, Bộ Công an phát hiện các đối tượng này còn có dấu hiệu của các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Nam Nam/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục