Nghẹt thở màn bắn cung tên nhầm vào người của thí sinh America's Got Talent

Do ngắm lệch người phụ nữ đã bắn nhầm mũi tên lửa vào cổ chồng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp "America's Got Talent".

Do ngắm lệch người phụ nữ đã bắn nhầm mũi tên lửa vào cổ chồng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp "America's Got Talent".

[mecloud]EnF4kZXCLc[/mecloud]

Trong liveshow 2 "America's Got Talent" phát sóng tối ngày 2/8 đã xảy ra một sự cố hi hữu khiến khán giả hoảng hốt. Cặp đôi Canda Ryan Stock và Amber Lynn Walker đã cùng nhau kết hợp thực hiện màn biểu diễn bắn cung. Ryan ngậm bia bắn tên trong miệng, chờ Amber nhắm bắn vào. Trên sóng trực tiếp, Amber bắn trượt và mũi tên lệch sang cổ của Ryan Stock. Thí sinh Canada vội vàng dập lửa và lấy tay giữ cổ.

Chứng kiến cảnh tượng đó, giám khảo và khán giả trường quay vô cùng hoảng hốt. Rất may, phần cổ của Canda Ryan Stock không bị thương nghiêm trọng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ryan Stock cho biết, sự cố trên sân khấu là một tai nạn nghiêm trọng, một thất bại đáng tiếc. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội nhằm trấn an tinh thần mọi người

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục