Nghi án nữ giáo viên tiểu học đánh, cắt tóc nữ tạp vụ cùng trường

Theo đơn tố cáo, cô giáo L. dùng guốc của chị H đánh nhiều nhát vào đầu, vào mặt và cơ thể. Thậm chí cô L. còn lấy một cây kéo từ trong túi và cắt phần tóc trên đỉnh đầu của chị H.

Theo đơn tố cáo, cô giáo L. dùng guốc của chị H đánh nhiều nhát vào đầu, vào mặt và cơ thể. Thậm chí cô L. còn lấy một cây kéo từ trong túi và cắt phần tóc trên đỉnh đầu của chị H.

Theo tin tức trên báo Lao động, ngày 30/1, CA xã Long Mỹ (H.Đất Đỏ) cho biết đang điều tra vụ xô xát giữa cô giáo Huỳnh Thị Thanh L. (giáo viên của Trường tiểu học Phước Hội, H.Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và chị Dương Thị H (là tạp vụ cùng trường với cô L.).

Nghi án nữ giáo viên tiểu học đánh, cắt tóc nữ tạp vụ cùng trường 5

Chị H. - người tố cáo bị cô giáo tiểu học cùng trường đánh đập do lỡ "nói xấu". Ảnh: Lao động

Theo đơn tố cáo của chị H, vào khoảng 11h ngày 28/1, chị H và một người bạn tên Kim Ng. hát karaoke tại quán Thanh Tuyền (xã Long Mỹ). Khi vừa hát được vài bài thì cô giáo L. cùng con trai tên là Trung lao vào hành hung. Cô giáo L. dùng guốc của chị H đánh nhiều nhát vào đầu, vào mặt và cơ thể. Con trai cô giáo L. dùng chân tay đấm đá, nắm giữ đầu chị H để cho mẹ dùng guốc đánh lên đầu chị H. Cô giáo L. còn lấy một cây kéo từ trong túi và cắt phần tóc trên đỉnh đầu của chị H. Đánh đập xong, cô giáo L. buông lời đe dọa tính mạng và công việc của chị và người thân trong gia đình. Trước khi bỏ đi cô giáo L. đã lấy một chiếc iPhone 3GS của nạn nhân.

Liên quan đến sự việc, trên Thanh niên cho biết thêm,  chiều 30/1, giáo viên Huỳnh Thị Thanh L. đã đến Công an xã Long Mỹ, H. Đất Đỏ để làm tường trình về việc có đơn tố cáo hai mẹ con cô đánh, cắt tóc nhân viên cùng trường.

Ông Phan Minh Trưng, Trưởng công an xã Long Mỹ, cho biết chị Hậu tường trình việc chị bị cô giáo Lan đánh là do trước đó chị có “nói xấu” cô Lan.

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc. 

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục