Nghi mẹ đi tìm gặp 'phi công trẻ', con đốt xe máy lạ để trút giận

Vì nghi ngờ mẹ có quan hệ tình cảm với người đàn ông ít hơn nhiều tuổi nên đã đi tìm, khi thấy xe máy của người này dựng ở cánh đồng, nam thanh niên ở Quảng Bình đã châm lửa đốt cho bõ ghét.

Ngày 22/5, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xử lý đối tượng Phan Đức Sáng (SN 1995, trú tại thôn Châu Xá, xã Mai Thủy, Lệ Thủy) về tội Hủy hoại tài sản.

Nghi mẹ đi tìm gặp 'phi công trẻ', con đốt xe máy lạ để trút giận 1

Chiếc xe máy bị đốt tại hiện trường. Ảnh: C.A.

Trước đó, vào ngày 18/5, Công an xã Mai Thủy phát hiện tại cánh đồng thuộc thôn Châu Xá, xã Mai Thủy có 1 xe máy cháy rụi nên đã báo lên đã trình báo công an huyện. Sau đó, Công an huyện Lệ Thủy đã cử lực lượng về khám nghiệm hiện trường tiến hành điều tra.

Qua điều tra, công an xác định chiếc xe là của anh Nguyễn Văn Th. (SN 1986, ở thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy). Nghi can đốt xe là Phan Đức Sáng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Sáng khai, vào khoảng 22h ngày 16/5, vì nghi ngờ mẹ có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Văn Th. nên Sáng đã đi tìm.

Khi Sáng đi xe máy ra khu vực cánh đồng tại thôn Châu Xá thấy một xe máy mang BKS: 73G1-060.36 đang dựng bên lề đường. Xác định đây là xe của anh Th., Sáng đã dùng bật lửa để đốt cháy, làm hư hỏng hoàn toàn phương tiện.

Công an xác định giá trị chiếc xe trước thời điểm bị đốt cháy có giá trị khoảng 10 triệu đồng. Hiện Công an huyện này đã tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục