Nghi vấn nữ sinh Đại học Thăng Long nhảy từ tầng 8 tự tử

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh trường Đại học Thăng Long đã bị tử vong do rơi từ tầng 8 xuống đất. Hiện, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh trường Đại học Thăng Long đã bị tử vong do rơi từ tầng 8 xuống đất. Hiện, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo tin tức từ sinh viên trường ĐH Thăng Long cung cấp, khoảng 14h chiều ngày hôm nay (31/3), một nữ sinh trường Đại học Thăng Long, chưa rõ danh tính (địa chỉ đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Quận Hoàng Mai ) đã tử vong do rơi từ tầng 8 của tòa nhà xuống đất.

Nghi vấn nữ sinh Đại học Thăng Long nhảy từ tầng 8 tự tử 5
Hiện trường vụ việc.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, đây là sự việc hy hữu, nhiều người còn nghi ngờ khả năng nữ sinh này tự tử. Trước khi, rơi xuống đất nữ sinh này bị đập vào phòng tập thể dục đa năng của trường làm vỡ mái che rồi rơi xuống đất tử vong. 

Một sinh viên khác cho biết, vị trí bạn nữ sinh bị rơi có thể từ tầng 9 của tòa nhà vì trong giờ học, tất cả các phòng học đều bị khóa. Khi xảy ra sự việc chưa thấy một ai đến nhận dạng được nữ sinh đó là ai.Tại hiện trường, phòng tập thể hình nằm ở vị trí giao nhau giữa hai tòa nhà cao tầng của trường và sát với sân chơi bòng rổ và cầu lông. 

Theo ghi nhận của PV, hiện sinh viên trường đang rất hoang mang. Rất đông sinh viên và người dân tụ tập gần đó để theo dõi vụ việc.

Hiện, cơ quan công an phường Đại Kim đang tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc.

Na Sầm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục