Ngô Minh Tú - chàng trai truyền cảm hứng cho nét đẹp Việt Nam

Là một trong những bạn trẻ Việt Nam dám nghĩ dám làm, dám chinh phục và khám phá, Ngô Minh Tú đã quyết định thực hiện dự án “On My Way”, với mong muốn truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt Nam thấy được vẻ đẹp của đất nước, cũng như quảng bá hình ảnh của quê hương đến với bạn bè cộng đồng quốc tế.

Là một trong những bạn trẻ Việt Nam dám nghĩ dám làm, dám chinh phục và khám phá, Ngô Minh Tú đã quyết định thực hiện dự án “On My Way”, với mong muốn truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt Nam thấy được vẻ đẹp của đất nước, cũng như quảng bá hình ảnh của quê hương đến với bạn bè cộng đồng quốc tế.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng: “Mình sống để làm gì?”. Câu trả lời sẽ là một cuộc trình mà tôi lựa chọn đi để tìm hiểu.

Theo đuổi trial bike hơn 8 năm, Ngô Minh Tú đã truyền cảm hứng mãnh liệt cho các Rider tại Việt Nam khi quyết định thực hiện “On My Way”, một dự án vô cùng ý nghĩa. Mỗi chặng đường là một bức tranhViệt Nam đẹp đến nao lòng. Ngô Minh Tú đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng rằng: “Không cần đi đâu xa, Việt Nam đẹp thế mà!”

Tà Xua – Sơn La đã được Minh Tú khắc họa vô cùng an yên và bịnh dị. Mang đến một Việt Nam vô cùng chân phương và dịu dàng. 

Ngô Minh Tú - chàng trai truyền cảm hứng cho nét đẹp Việt Nam 1
 

Chia sẻ về chặng đường Tà Xua – Sơn La, cuộc hành trình gần nhất của Tú trong dự án “On My Way”, anh chia sẻ: “Tập 4 với địa điểm Tà Xua - Sơn La là một tập phim đầy cảm xúc. Địahình vô cùng ấn tượng nên Tú và ekip quyết định thay đổi kịch bản cho gần với định hướng trải nghiệm thực tế hơn. Bên cạnh những cảnh quay mạo hiểm và hút mắt, Tú còn có cơ hội được tiếp xúc và chơi đùa với rất nhiều trẻ em ở đây; được ngủ lều; được đón bình minh ở trên đỉnh núi cao bạt ngàn mây gió... Có thể nói, chặng Tà Xua – Sơn La manglạicho Tú một Việt Nam rất bình dị và chân phương.”

“Để mỗi chuyến đi sẽ thành một trải nghiệm, một kỉ niệm đáng nhớ. Nếu đánh đổi giữa khó khăn và những cảm xúc thì Tú luôn sẵn sàng”

Quá trình ghi hình cũng có không ít khó khăn và trắc trở: “Thường các chặng ở miền núi, Tú phải rất tập trung và chuẩn bị rất nhiều thứ. Do thời tiết khá khắc nghiệt, nhiệt độ ban đêm rất lạnh. Những cung đường thì khá nguy hiểm. Đường nhỏ và nhiều đá sạt, khi mình đạp nhanh qua đoạn đường đó phải cực kì tập trung và xử lí kịp thời, tránh xảy ra nguy hiểm.”

Ngô Minh Tú - chàng trai truyền cảm hứng cho nét đẹp Việt Nam 2
 

Được biết, để có được con số một tập một tháng thì Minh Tú và ekip phải chuẩn bị nội dung và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới. Không những thế, quá trình quay cũng tốn rất nhiều công sức.  Để có được tập phim vỏn vẹn vài phút với hình ảnh thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ như vậy, cả ekip đã phải thức khuya, dậy sớm để ghi hình, bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất. Với kế hoạch dự kiến một tập cho một tháng, chàng trai rider của chúng ta hứa hẹn: “Tú sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất của đất nước mình qua mỗi cuộc hành trình. ”

 Nếu không nói, thì có ai nhận ra Việt Nam lại đẹp vậy!

Không dừng lại ở dự án “On My Way”, chàng trai đầy nhiệt huyết Minh Tú chia sẻ những dự đính sắp tới của mình: “Trong năm 2017, Tú không những hướng đến các địa danh ở Việt Nam mà sẽ tiếp tục những chặng đường dài hơn ở khu vực Đông Nam Á. Song song với On My Way, Tú còn rất nhiều ý tưởng và dự định cho tươn lai. Nhưng có lẽ sẽ bật mí cho mọi người vào một ngày không xa nhé! 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục