Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016

Tham gia Lễ hội áo dài 2016 tại Văn Miếu - Hà Nội, Ngọc Hân mang đến bst áo dài hoa Phù Dung với phom dáng áo dài cách tân, màu sắc nhẹ nhàng tươi vui trên gam màu pastel.

Tham gia Lễ hội áo dài 2016 tại Văn Miếu - Hà Nội, Ngọc Hân mang đến bst áo dài hoa Phù Dung với phom dáng áo dài cách tân, màu sắc nhẹ nhàng tươi vui trên gam màu pastel.

Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016 1

Chụp cùng Ngọc Hân trong bst là bé Bảo Hân một diễn viên nhí rất quen mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình.

Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016 2

Ngọc Hân chia sẻ: "Tôi và Bảo Hân có nhiều cơ hội cộng tác trong những bộ hình và clip với tư cách là mẹ con, hai cô cháu rất hợp nhau, tôi mến Bảo Hân vì cô bé rất dễ thương, lễ phép và vô cùng thông minh dí dỏm, lại trùng tên với tôi và nhiều người nhận xét trông cô bé cũng có nhiều nét giống tôi nên ngoài đời hai cô cháu vẫn thường xuyên gọi mẹ xưng con đến nỗi nhiều người ko biết tưởng tôi đã có con lớn thế này" 

Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016 3

Xuất hiện trong bộ ảnh hai "mẹ con" Ngọc Hân - Bảo Hân diễn xuất vô cùng ăn ý và tự nhiên trong những mẫu áo dài đôi do chính Ngọc Hân thiết kế.

Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016 4
 
Ngọc Hân cùng con gái nuôi diện áo dài đôi tại Lễ hội áo dài 2016 5
Bst áo dài Hoa Phù Dung của Ngọc Hân sẽ xuất hiện cùng với 18 Bst áo dài trong tối ngày 4/3/2016 tại Văn Miếu và được truyền hình trực tiếp trên Đài Hà Nội lúc 20h.

Ảnh: Hanceo

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục