Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh sở hữu vòng 1đẹp tự nhiên hiếm có, tuy nhiên gần đây, không ít lần, cô để lộ điểm yếu vì vòng 1 chảy lấp lửng đằng sau những chiếc váy sexy.

 

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh sở hữu vòng 1đẹp tự nhiên hiếm có, tuy nhiên gần đây, không ít lần, cô để lộ điểm yếu vì vòng 1 chảy lấp lửng đằng sau những chiếc váy sexy.

Ngọc Trinh "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp sở hữu bờ vai thon mềm mại, làn da trắng mỏng không tỳ vết và khe ngực chật quyến rũ. Tuy nhiên, không ít lần, cô để lộ điểm yếu vì vòng 1 chảy lấp lửng đằng sau những chiếc váy sexy. 

Mới đây nhất là trong chuyến đi Mỹ, Ngọc Trinh đã vô tình để lộ vòng 1 kém săn chắc với bộ váy đen, khoét ngực sâu sexy.

Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn 6

Vòng 1 kém săn gọn của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn 7

Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn 8

Ngọc Trinh bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn 9

Ngọc Trinh diện váy khoét ngực táo bạo lộ vòng 1 thiếu săn gọn 10

 

Ngọc Trinh, từ một cô gái Trà Vinh chưa học hết lớp 9 lên Sài Gòn lập nghiệp với nghề xếp bi ở quán bi-a, chỉ sau vài năm, cô trở thành "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Cô đường đường trở thành '"nữ hoàng nội y'" của giới showbiz Việt, một người mẫu được nhiều người biết tới với thương hiệu thời trang đẳng cấp. Tin tức, bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn thành công trong việc kinh doanh. Từ một người mẫu nội y, Ngọc Trinh mở cửa hàng spa. 24 tuổi, cô đã có nhà lầu, xe hơi và cả một cơ ngơi kinh doanh bề thế, hoành tráng về sắc đẹp khiến không ít người trầm trồ và ghen tỵ.

Xem thêm video:Ngọc Trinh bất ngờ được Vũ Khắc Tiệp tỏ tình lãng mạn

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục