Ngọc Trinh xinh đẹp ở Seoul

(Tinmoi.vn) Trước thi tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014, Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi

 

 

(Tinmoi.vn) Trước thi tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014, Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi.

 Ngọc Trinh cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp và dàn chân dài hôm nay lên đường qua Hàn Quốc tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014. Đây là lần thứ 2 "Nữ hoàng nội y" được mời qua tham dự lễ trao giải lớn của làng showbiz xứ Kim Chi với tư cách là khách mời lên trao giải. Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh cũng đã được vinh dự khi lên trao giải cho diễn viên trẻ được yêu thích nhất Hàn Quốc 2012 Lee Jang Woo và gặp gỡ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Cổ Cự Cơ trong đêm trao giải.

Ngọc Trinh xinh đẹp ở Seoul 5Hình ảnh Ngọc Trinh tại Seoul.

Đi cùng chuyến bay còn có siêu mẫu Vĩnh Thụy và Diệu Huyền, hai gương mặt đại diện Việt Nam nhận giải Người mẫu xuất sắc châu Á 2013 do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, trước đó Vũ Khắc Tiệp đã “hâm nóng” trên trang cá nhân với hàng loạt thông tin. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều chú ý khi tiết lộ chi gần nửa tỉ đồng để mua hai chiếc đầm hiệu để diện trong dịp gặp Wonbin.

Trước thi tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014, Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục