Tướng về hưu chửi bới lăng mạ CSGT, dọa cách chức cả Giám đốc Công an

Một người đàn ông trung niên ngồi trên ghế phụ xe ô tô liên tục có hành vi chửi bới nhục mạ, thậm chí dọa cho nghỉ việc chiến sĩ CSGT TP Cần Thơ khi bị bắt lỗi vi phạm tốc độ.

Một người đàn ông trung niên ngồi trên ghế phụ xe ô tô liên tục có hành vi chửi bới nhục mạ, thậm chí dọa cho nghỉ việc chiến sĩ CSGT TP Cần Thơ khi bị bắt lỗi vi phạm tốc độ.

Theo thông tin trên VietNamNet, Dân trí, tối 16/7, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, đã nắm thông tin vụ việc 1 người đàn ông có hành vi thô tục chửi bới lực lượng CSGT.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 14/7, tổ công tác tuần tra kiểm soát của Đội CSGT – công an quận Bình Thuỷ (Công an TP Cần Thơ) gồm 6 cán bộ, trong đó có Trung uý Nguyễn Văn Thành tiến hành kiểm tra tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt (hướng từ sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều) thì phát hiện ô tô mang BKS:64A -027.78, do nam tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển với tốc độ vượt quá quy định (81/70 km/h).

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Thay vì chấp hành, tài xế ngoan cố cho xe tiếp tục chạy nên Trung uý Nguyễn Văn Thành dùng xe mô tô đuổi theo.

Khi đến địa điểm quán Cây Thông trên đường Võ Văn Kiệt thì dừng được chiếc ô tô vi phạm.

Lúc này, Trung uý Thành yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì tài xế vẫn tỏ thái độ bất hợp tác (ngồi trên xe). Sự việc còn được sự "cổ vũ" của 1 người đàn ông ngồi bên ghế phụ, khi người này liên tục dùng lời lẽ thô tục chửi bới Trung uý Thành. Đặc biệt, người đàn ông này còn xuất trình 1 thẻ nhựa chưa rõ thuộc đơn vị nào để dọa đuổi việc Trung úy Thành.

“Mày không có tư cách… Tao mà chậm chút nữa, không kịp cuộc họp chiều nay cho mày nghỉ việc luôn”, người đàn ông trung tuổi đe dọa và còn nói: “Cả giám đốc mày tao còn cách chức được…”.

Khi Trung uý Thành tiếp tục yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người đàn ông trên xe yêu cầu tài xế cho xe chạy về hướng quận Ninh Kiều. 

Được biết, khi vụ việc đang xảy ra, nhiều người dân gần đó đã dùng điện thoại di động ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, người đàn ông ngồi trong xe chửi bới trong clip là Trung tướng Võ Văn Liêm - nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng), nay đã nghỉ hưu.

Đức Hòa (tổng hợp)

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục