Người đàn ông ngoại quốc treo cổ trong phòng trọ, 3 dòng thư tuyệt mệnh tiết lộ di nguyện cuối cùng

Người dân phát hiện một người đàn ông treo lơ lửng trong phòng trọ, bên cạnh là một mảnh giấy đánh máy 3 dòng chữ tiếng Việt.

Tin tức trên Lao Động và báo Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, ngày 15/3, công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ có để lại thư tuyệt mệnh.

Theo đó vào thời gian khoảng 22h đêm 14/3, tại một nhà trọ tại khu dân cư Thuận Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, người dân thấy một người đàn ông lơ lửng trong phòng.Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người hô hoán nhau đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Người đàn ông ngoại quốc treo cổ trong phòng trọ, 3 dòng thư tuyệt mệnh tiết lộ di nguyện cuối cùng 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Lao động.

Nhận được tin báo, công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng.

Theo thông tin từ báo Lao động, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy đánh máy 3 dòng chữ tiếng Việt có ký tên ở dưới. Nội dung mảnh giấy nói về di chúc để lại tài sản và mong muốn mai táng của người đàn ông này.

Theo nhiều người sinh sống xung quanh khu nhà trọ thì người đàn ông này có tên Lee Ming Hsiung (54 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) sống một mình trong dãy trọ, thời gian qua ông mắc bệnh nên sức khỏe rất yếu.

Trước đó ít ngày, ông này đã dọn đi nơi khác. Đến sáng ngày 14/3 mọi người thấy ông quay lại đây để lấy một số đồ đạc, đến tối thì phát hiện vụ việc đau lòng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục